Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h

Xem Những cô gái trong thành phố tập 21: Cúc dần "mở lòng" với Đức

  - 06/03 11:25
Những cô gái trong thành phố tập 21: Trước tình cảm chân thành của Đức dành cho mình, Cúc dần "mở lòng"với anh
Xem lại Những cô gái trong thành phố tập 20: Mai quyết định phá thai
Lịch phát sóng trực tiếp VTV3 hôm nay 28/2: Những cô gái trong thành phố tập 20
Xem Những cô gái trong thành phố tập 20: Mai đối mặt với nguy cơ bị siết nợ vì không trả nổi lãi
Xem lại Những cô gái trong thành phố tập 19: Tùng chối bỏ trách nhiệm làm cha
Xem Những cô gái trong thành phố tập 19: Tùng nghi ngờ về cái thai trong bụng Mai
Xem Những cô gái trong thành phố tập 21: Cúc dần

Từng bị người mình yêu thương lừa gạt và rời bỏ khiến Cúc phải chịu cảnh "chăn đơn gối chiếc" và làm mẹ đơn thân. Cuộc sống khó khăn cùng những tổn thương trong quá đã làm cho Cúc không còn có niềm tin vào tình yêu "bất diệt". Vì nên dù được rất nhiều người yêu thương, quan tâm nhưng Cúc đều lạnh lùng từ chối họ. Thế nhưng, sự chân thành cùng lòng tốt của Đức đã dần khiến cô thay đổi suy nghĩ và mở lòng mình hơn nhưng vẫn còn khá rụt dè không dám bộc lộ quá nhiều.

Trước đây, Đức yêu nhưng không dám nói nhưng nhờ sự giúp đỡ của những người chị em cùng phòng trọ với Cúc, anh đã tự tin hơn rất nhiều. Lan và Đức đã nghĩ ra kế hoạch lừa Cúc để cô có một buổi hẹn hò với Đức. Khi đến điểm hẹn không thấy Lan đâu mà chỉ thấy Đức, Cúc tỏ ra không vừa lòng.

Đức thấy thế liền nhanh chóng giải thích rằng anh muốn thi thoảng được chở Cúc đi chơi để cô có khoảng thời gian vui vẻ bên ngoài thay vì chỉ quanh quẩn nơi làm việc và trong phòng trọ. Đáp lại, Cúc cho biết sau này Đức muốn làm gì thì cứ làm, không cần phải hói ý kiến của người khác. Nghe những lời này, Đức nửa mừng nửa buồn vì vẫn chưa hiểu rõ được lòng Cúc. 

Ở diễn biến khác, dù liên tiếp bị Trâm Anh "giở trò" để khiến Trúc phải bỏ việc thế nhưng cô không hề tức giận mà còn tỏ ra rất thương cô bé. Không chỉ có thế, Bách cũng hiểu được và rất trân trọng sự thẳng thắn, tự trọng và tốt bụng của Trúc. Vì vậy, sau một thời gian Bách dần có chút rung động với cô. Thấy Trúc mệt mỏi ngủ thiếp đi trên ghế, Bách đã cẩn thận lấy áo mình để đắp cho Trúc để cô đỡ lạnh và có thể ngủ ngon hơn.

Sau khi nghe lén và biết được Mai có thai nhưng định phá, Ly lại nghĩ kế để "dụ dỗ" cô làm việc sai trái. Ly đã khuyên Mai thay vì phá thai hãy cố giữ rồi sau đó đẻ và bán con vì hiện nay có rất nhiều người muốn có con mà không được. Như thế, Mai có thể vừa có được tiền mà lại không phải đi phá bỏ "cốt nhục" của mình. Dù rất cần tiền nhưng sau lần bị Ly lừa vừa rồi, Mai không còn tin Ly nữa. 

Mời quý vị đón xem Những cô gái trong thành phố tập 21 phát sóng lúc 21h45 ngày 6/3 trên VTV3 và VTV giải trí!

<<< Link xem trực tiếp Những cô gái trong thành phố tập 21 trên VTV3 >>>> 

Quỳnh Anh (tructiep24h.com)

Phim mới

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem