Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 28 full

  - 05/03 22:30
Xem lại phim Chạy trốn thanh xuân trên kênh VTV3 tập 28 full & VTV giải trí: Đạt và Vy kết hôn, An cùng Duy cùng trở về.
Trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 28: Trở về sau 5 năm, An và Phi sẽ có một cái kết đẹp?
Phim Chạy trốn thanh xuân tập 28: An trở về sau 5 năm du học
Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 27 full
Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 27: Bị Duy phản bội, Thùy quyết tâm "lột xác"
Phim Chạy trốn thanh xuân tập 27: Mẹ Nam ra tay chia rẽ An và con trai
Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 28 full

Chạy trốn thanh xuân tập 28

Sau 5 năm, mỗi người trong xóm trọ đều có những thay đổi lớn. Không chỉ là về sự nghiệp mà còn cả trong chuyện tình cảm. Phi, Đạt và Xuân giờ đã trở thành những người "có quyền" trong công ty xây dựng mà trước đây họ đã phải lăn lộn làm việc mỗi ngày. Còn Thùy và Vy cũng đã tương đối ổn định về mặt công việc.

Thấy thời cơ đã chín muồi nên Đạt đã bí mật chuẩn bị màn cầu hôn lãng mạn và công khai để chính thức rước Vy về dinh. Nhân dịp trọng đại này, Vy rất muốn có sự góp mặt đầy đủ của tất cả bạn bè nên đã đăng lên mạng bức ảnh của An rồi nhờ cộng đồng mạng chia sẻ giúp cô tìm lại người bạn năm xưa. Bên cạnh An thì một nhân vật khác không thể không nhắc đến là Duy. Sau khi anh và Thùy chia tay, Duy cũng đã chuyển sang nước ngoài sinh sống và làm việc. Hiện tại thì Thùy cũng đã có một tình yêu mới bên Xuân sau một thời gian tìm hiểu nhau. Nhưng điều Vy lo lắng rằng liệu Thùy đồng ý yêu Xuân là vì có tình cảm thật với anh chàng hay chỉ muốn tìm một người để lấp đầy chỗ trống của Duy.

Nhận được tin Duy sẽ quay trở về để dự đám cưới của Vy và Đạt, cả Thùy và Xuân đều trở nên sốt sắng hơn bao giờ hết. Mặc dù khi xưa họ đã từng là bạn tốt của nhau nhưng nếu dính đến chuyện tình cảm thì rất khó nói. Đạt thì không khỏi lo sợ Thùy sẽ vì gặp lại Duy mà rung động thêm lần nữa. Còn Thùy, chắc chắn một điều rằng cô vẫn còn lưu luyến Duy rất nhiều dù không trực tiếp thể hiện ra ngoài. 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 28 full

Ở một diễn biến khác, người được mong đợi nhất có lẽ phải là An. Bỏ đi trong thầm lặng không một chút tin tức, giờ đây cô nàng vừa quay trở lại Hà Nội sau 5 năm với cương vị là giám đốc chi nhánh một công ty vật liệu xây dựng ngoài miền Bắc. Tuy nhiên, mọi chuyện đến với cô quá bất ngờ nên cũng không thể tránh khỏi những lời dèm pha của nhân viên trong công ty. Cụ thể là tay giám đốc cũ tên Tâm không chỉ biển thủ tiền của công ty mà còn dính líu tới bọn xã hội đen. Nhưng để giữ gìn thanh danh cho công ty nên sếp tổng đã không cho tiết lộ chuyện này ra bên ngoài mà chỉ lẳng lặng thay An vào vị trí của hắn ta.

Do không được công khai nên không một ai biết bộ mặt ghê tởm của Tâm. Nhiều nhân viên trong công ty còn loan truyền tin An ngủ với sếp tổng thì mới "một bước lên mây" như vậy. Mặc dù trong lòng oan ức nhưng An cũng chỉ ra mặt cảnh cáo chứ không có biện pháp trừng phạt ghê gớm nào dành cho những người này. 

Nhờ chị đồng nghiệp cùng công ty nên An đã biết Đạt và Vy đang tìm cô nhưng vì đã xa cách quá lâu nên An vẫn tỏ ra lưỡng lự không biết có nên đến hay không. Vào ngày cưới của hai người họ, trong lúc đang thu dọn lại đồ đạc thì An bất ngờ bị Tâm khống chế từ phía sau. Hắn ta tưởng rằng chính An đã báo công an truy nã hắn nên đã tìm đến An để phi tang vật chứng. Không biết rằng An đã dùng cách gì để thoát khỏi bàn tay của Tâm vì sau đó cô nàng đã xuất hiện tại đám cưới của Vy và Đạt khiến ai nấy đều ngạc nhiên và vui mừng.

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 28 full

Mời quý vị đón xem Chạy trốn thanh xuân tập 29 phát sóng lúc 21h40 ngày 11/3 trên VTV3! 

>>>> Xem FULL trọn bộ Chạy trốn thanh xuân<<<<

Nguyệt Anh (tructiep24h.com)

Phim mới

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem