Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h

Video FULL Chạy trốn thanh xuân tập 29: Phi tỏ tình lại với An

  - 10/03 17:00
Đón xem trực tiếp tập 29 bộ phim Chạy trốn thanh xuân phát sóng lúc 21h40 ngày 11/3/2019 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.
Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 28 full
Trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 28: Trở về sau 5 năm, An và Phi sẽ có một cái kết đẹp?
Phim Chạy trốn thanh xuân tập 28: An trở về sau 5 năm du học
Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 27 full
Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 27: Bị Duy phản bội, Thùy quyết tâm "lột xác"
Video FULL Chạy trốn thanh xuân tập 29: Phi tỏ tình lại với An

Chạy trốn thanh xuân tập 29

Nhờ đám cưới của Vy và Đạt mà tất cả mọi người nơi xóm trọ năm xưa lại được đoàn tụ. Không chỉ có Duy mà cả An cuối cùng cũng đã xuất hiện sau 5 năm bặt vô âm tín. Về chuyện giữa Duy và Thùy, mặc dù mối quan hệ giữa hai người đã chấm dứt khá lâu rồi nhưng ai nấy đều có thể nhìn ra rằng họ vẫn còn dành tình cảm đặc biệt cho đối phương. 

Trong khi Duy vẫn một mình lẻ bóng thì Thùy giờ đã tìm được một người bạn trai mới, và đó lại không phải là ai khác mà chính là anh chàng Xuân - bạn thân trước đây của Duy. Có được cái gật đầu đồng ý lời yêu của Thùy, Xuân cảm thấy vô cùng sung sướng và hạnh phúc trong suốt quãng thời gian vừa qua. Nhưng sự trở lại của Duy khiến anh tỏ ra bất an và lo lắng nhiều hơn là vui mừng khi gặp lại người bạn cũ. 

Video FULL Chạy trốn thanh xuân tập 29: Phi tỏ tình lại với An

Bởi lẽ nếu so sánh giữa hai người thì Duy hơn Xuân về mọi mặt. Chỉ có tình yêu, sự chân thành mà cả hai dành cho Thùy là không thể đo đếm được mà thôi. Thật ra ngay chính bản thân Thùy cũng cảm thấy bồi hồi và xao xuyến khi gặp lại Duy nhưng với tấm chân tình mà Xuân dành cho cô, không hẳn là Thùy không có một chút tình cảm nào với Xuân. Hơn thế nữa, bệnh tình của Xuân đang chuyển biến xấu như vậy, người anh cần nhất bên cạnh lúc này chính là Thùy. 

Ở một diễn biến khác, gặp lại An, Phi cảm thấy tình yêu lại một lần nữa nở rộ trong lòng anh. Để chắc chắn, Phi đã phải "hỏi dò" An trước về Nam. Trước câu hỏi của Phi, An chỉ cười nhẹ và trả lời rằng Nam là một phần đẹp đẽ nhất tuổi thanh xuân của cô, cô chưa bao giờ cố quên anh ấy. Chỉ là giờ đây đã không còn nhớ nữa. Còn Phi với An lại là một người bạn mà cô không thể nào đánh mất được. Nghe được những tâm sự của An, Phi suy nghĩ một lúc rồi dũng cảm nói lời tỏ tình với cô. Liệu rằng lần này An có thể buông bỏ tất cả mà chấp nhận Phi hay không?

Mời quý vị đón xem tập 29 bộ phim Chạy trốn thanh xuân phát sóng lúc 21h40 ngày 11/3/2019 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí!

>>>>Link xem trực tiếp Chạy trốn thanh xuân<<<<

Nguyệt Anh (tructiep24h.com)

Phim mới

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem