Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h
Phong thủy nhà ở | Tử vi

Thập Tứ cô nương: Thập Tứ Nam Thư chính thức trở thành "chị đại" giới giang hồ

  - 08/03 15:07
Cùng Tructiep24h đến với web drama Thập Tứ Cô Nương tập 3, tập 4 và tập cuối phát trên Youtube của kiều nữ làng hài' Nam Thư đang phá đảo' Youtube.
TRỰC TIẾP Chiêu Diêu tập 33: Dùng hết công lực tìm kiếm Chiêu Diêu, Lệ Trần Lan "lành ít dữ nhiều"
Xem FULL Chiêu diêu tập 31: Mặc Thanh đau khổ nhìn Chiêu Diêu biến mất trước mặt mình
Web drama Thập Tứ Cô Nương của 'kiều nữ làng hài' Nam Thư tung trailer tập 2
Tại sao web drama Thập Tứ Cô Nương của 'kiều nữ làng hài' Nam Thư 'phá đảo' Youtube?
Lịch chiếu, lịch phát sóng Thập Tứ cô nương của Nam Thư
Thập Tứ cô nương: Thập Tứ Nam Thư chính thức trở thành

Vì hận tình nên Thấp Tứ đã quyết theo Bảy Gà – một tên đại ca khét tiếng ở khu chợ Gà và trở thành gái giang hồ. Thế nhưng để có thể chính thức trở thành đàn em của Bảy Gà, cô đã phải trải qua không ít thứ thách khó khăn và liên tục bị cuốn vào vòng xoay nơi mà có vô vàn những âm mưu và thủ đoạn tàn khốc trong thế giới ngầm.

Thập Tứ cô nương: Thập Tứ Nam Thư chính thức trở thành chị đại giới giang hồ

Bảy Gà cùng Lâm Lí Lắc đã sắp xếp để Thập Tứ “lên giường” với chú Mười Hai. Nghĩ rằng mình bị hãm hại, Thập Tứ đã lập tức tìm cách “trả đũa” với chú Mười Hai để cứu thân mình, thậm chí còn khai báo với công an rằng “em chưa 18”. Quá tức giận, chú Mười hãi đã tra tấn Lâm Lí Lắc dã man vì giám “giở trò” với mình.

Thập Tứ cô nương: Thập Tứ Nam Thư chính thức trở thành chị đại giới giang hồ

Chứng kiến Lâm Lí Lắc bị đánh nhưng Thấp Tứ không cứu mà lại nhanh chóng chạy thoát thân. Điều này khiến Bảy Gà vô cùng tức giận và đã dạy cho một bài học. Trong chốn giang hồ, bán đứng anh em chính là điều cấm kị, phải luôn lấy chữ “nghĩa” làm gốc. Sự kiện này cũng chính là lúc để Thập Tứ ra mắt các đàn anh trong khu Chợ Mới.

Thập Tứ cô nương: Thập Tứ Nam Thư chính thức trở thành chị đại giới giang hồ

Khó khăn lớn nhất mà Thập Tứ phải trải qua trong hành trình trở thành gái giang hồ khét tiếng của xã hội đen đó là sự xuất hiện của Trương Phi - đại ca sòng bài khu chợ cũ. Mẹ của Thập Tứ vốn là một “con bạc” chính hiệu, không ít lần thua lỗ nên đã trở thành con nợ của Trương Phi. Hắn ta không ngần ngại ra tay với phụ nữ và đánh đập Lê Giang dã man. Điều này khiến cho Thập Tứ vô cùng tức giận và nghĩ kế để trả thù hắn ta.

Thập Tứ cô nương: Thập Tứ Nam Thư chính thức trở thành chị đại giới giang hồ

Thập Tứ đã dùng “mỹ nhân kế” để đưa Trương Phi vào tròng. Thế nhưng, kế hoạch đã nhanh chóng bị bại lộ. Sự non nớt của Thập Tứ đã không qua được mắt của lão già đã quá hiểu về thế giới ngầm. Thập Tứ không chỉ bị đánh đập đến “thân tàn ma dại” mà còn bị hắn “hiếp” và coi như một món đồ để mua vui.

Thập Tứ cô nương: Thập Tứ Nam Thư chính thức trở thành chị đại giới giang hồ

Chứng kiến cảnh con gái bị bắt đi, Lê Giang liều chết để bảo vệ Thập Tứ. Và rồi, Lê Giang đã bị chúng đâm chết. Cả thế giới dường như sụp đổ dưới chân cô, khiến cô vô cùng đau đớn. Thấp Tứ khi trong một khoảng thời gian quá ngắn cô đã mất đi tất cả. Trong cơn đau đớn tột cùng, Thập Tứ đã quyết tâm vùng lên đấu tranh, tìm lấy chỗ đứng cho chính mình để chống lại xã hội đầy máu tanh và khốn nạn này.

Liệu bước ngoặt cuộc đời này có giúp Thập Tứ trở nên mạnh mẽ và trở thành “chị đại” của giới giang hồ hay không?

Mời quý vị khán giả đón xem tập 3 của Thập Tứ cô nương trên kênh Youtube chính thức Nam Thư Official!

>>>>Link xem Thập Tứ cô nương tập 3<<<<

Quỳnh Anh (tructiep24h.com)

Phim mới

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem