Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h

Lịch phát sóng Mối tình đầu của tôi tập 27 trên VTV3

  - 07/03 20:40
Mối tình đầu của tôi tập 27: thông tin về lịch phát sóng trực tiếp tập 27 của bộ phim Mối tình đầu của tôi trên kênh VTV3.
Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 26: Minh Huy hiểu nhầm "giới tính" của Hạ Linh
Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 25: An Chi và Minh Huy trở thành "anh em kết nghĩa"
Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 24 FULL: An Chi biết được bí mật "động trời" của Her Mode
Lịch phát sóng Mối tình đầu của tôi tập 24 trên VTV3
Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 23 FULL: Nam Phong bắt đầu thấy rung động trước An Chi tóc xù
Lịch phát sóng Mối tình đầu của tôi tập 27 trên VTV3

Mối tình đầu của tôi tập 27

Sau lần An Chi đến nhà Nam Phong và nhìn thấy những kỷ vật từ hồi xưa giữa cô và anh, Nam Phong đã dần có những thay đổi trong thái độ cũng như hành động đối với An Chi. Nếu như trước đây anh sẽ không ngừng mắng nhiếc và chẳng thèm quan tâm đến cô "vịt xấu xí" này thì giờ đây, Nam Phong lại thể hiện sự quan tâm, lo lắng ra mặt với An Chi.

Do An Chi sơ ý bị thương và chảy máu ở tay nên Nam Phong đã đưa băng cá nhân cho cô. Khổ nỗi cô nàng lại hậu đậu, vụng về đến mức không tự dán được cho bản thân. Thấy vậy, Nam Phong đành thở dài rồi "giành" lại cái băng và dán hộ cho An Chi.

Bên cạnh đó thì An Chi cũng có những hành động ngọt ngào nhưng âm thầm chăm sóc cho Nam Phong. Vì sợ anh mải làm việc, quên luôn cả ăn uống nên An Chi đã bí mật mua đồ ăn về và để vào phòng cho Nam Phong. Nhưng cô nàng lại không ngờ rằng Nam Phong đã chứng kiến tất cả và không ngừng vui sướng trong lòng dù anh cũng không biết rằng tại sao mình lại có cảm giác như vậy. 

Lịch phát sóng Mối tình đầu của tôi tập 27 trên VTV3

Ở một diễn biến khác, mặc dù ấn tượng ban đầu về nhau cũng không tốt lắm nhưng mối quan hệ giữa Hạ Linh và Minh Huy ngày càng trở nên thân thiết hơn. Trong một lần vì quá đói, Minh Huy đã chạy vào khách sạn nơi Hạ Linh đang làm việc - cũng là địa điểm "định mệnh" hai người gặp nhau lần đầu tiên để xin ít nước sôi ăn mì tôm lót dạ. 

Trong lúc cả hai đang ngồi vừa ăn vừa trò chuyện thì Hạ Linh bất ngờ nhận được cuộc điện thoại của An Chi. Vốn thân thiết với nhau từ nhỏ nên ở chốn đông người, Hạ Linh cũng không để ý đến chuyện xưng hô "vợ-chồng" giữa cô và An Chi lại gây ra hiểu lầm lớn như vậy. Chẳng là Minh Huy đã "vô tình" nghe thấy những từ ngữ "nhạy cảm" đó nên nghĩ rằng Hạ Linh thuộc người giới tính thứ ba.

Lịch phát sóng Mối tình đầu của tôi tập 27 trên VTV3

Mời quý vị đón xem Mối tình đầu của tôi tập 27 phát sóng lúc 20h thứ Hai ngày 11/3 trên VTV3!

>>>>>Link xem FULL trọn bộ Mối tình đầu của tôi<<<<

Nguyệt Anh (tructiep24h.com)

Phim mới

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem