Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h
Phong thủy nhà ở | Tử vi

Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 26: Minh Huy hiểu nhầm "giới tính" của Hạ Linh

  - 07/03 20:30
Mối tình đầu của tôi tập 26: Chứng kiến Hạ Linh xưng hô với An Chi là "vợ - chồng", Minh Huy rất bất ngờ và hiểu nhầm về "giới tính" của cô nàng
Lịch phát sóng Mối tình đầu của tôi tập 27 trên VTV3
Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 25: An Chi và Minh Huy trở thành "anh em kết nghĩa"
Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 24 FULL: An Chi biết được bí mật "động trời" của Her Mode
Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 23 FULL: Nam Phong bắt đầu thấy rung động trước An Chi tóc xù
Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 26: Minh Huy hiểu nhầm

Trước lúc đi làm việc, Minh Huy đã ghé vào khách sạn nơi Hạ Linh đang làm việc để xin nước nóng nấu mì tôm ăn cho đỡ đói. Cả hai vừa ăn và trò chuyện vô cùng vui vẻ thì bất ngờ Hạ Linh nhận được cuộc gọi của An Chi. Vốn thân thiết nên hai người thường xưng hô là “vợ - chồng” và có những cử chỉ với nhau vô cùng tình cảm, thân mật.

Điều này khiến Minh Huy rất bất ngờ, hoang mang và hiểu lầm rằng Hạ Linh là người “giới tính thứ ba”. Thấy thế, Hạ Linh liền nhanh chóng giải thích và cho biết đó là người bạn gái ở cùng nhà với cô do cả hai quá thân thiết nên mới xưng hô như vậy chứ không hề có vấn đề gì về giới tính hết. 

Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 26: Minh Huy hiểu nhầm giới tính của Hạ Linh

Bây giờ, Nam Phong đối với An Chi không còn giữ khoảng cách và lạnh lùng nữa mà thay vào đó là những quan tâm, lo lắng mà đến cả anh cũng không nhận ra. Trong lúc dọn dẹp cốc cafe nóng bị đổ, An Chi đã bất cẩn và bị bỏng ở tay nhưng không có miếng dán băng vết thương. Thấy thế, Nam Phong liền đưa miếng dán vết thương cho cô nàng.

Thế nhưng, vì sự xuất hiện của Nam Phong khiến tâm trí của An Chi như ở trên mây và chân tay không ngừng run rẩy nên không thể tự dán vết thương cho mình. Nam Phong không ngần ngại kéo cô lại gần, vừa mắng cô ngốc, vừa dán vết thương cho cô. Sau đó, anh chàng còn khuyên cô không nên thay mọi người làm hết công việc mà đáng ra họ phải làm. 

Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 26: Minh Huy hiểu nhầm giới tính của Hạ Linh

Dù liên tục bị Nam Phong trách mắng nhưng An Chi vẫn luôn âm thầm quan tâm đến anh chàng. Biết Nam Phong vì quá bận rộn với công việc nên thường bỏ bữa, hơn nữa lại không có ai thân thiết ở Sài Gòn vậy nên An Chi rất lo lắng cho anh chàng.

An Chi đã âm thầm chuẩn bị đồ ăn và sữa trên bàn làm việc của anh. Thấy An Chi từ phòng làm việc của mình bước ra, Nam Phong rất bất ngờ. Anh bước vào phòng mình thì phát hiện ra sự ngọt ngào. Hành động này của An Chi khiến Nam Phong vô cùng cảm động và không hiểu sao trong lòng mình lại cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Mời quý vị đón xem Mối tình đầu của tôi tập 27 phát sóng lúc 20h ngày 8/3 trên VTV3!

>>>>>Link xem Mối tình đầu của tôi tập 27<<<<

Quỳnh Anh (tructiep24h.com)

Phim mới

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem