Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h

Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 25: An Chi và Minh Huy trở thành "anh em kết nghĩa"

  - 06/03 20:35
Mối tình đầu của tôi tập 25: Cảm động trước lòng tốt mà Minh Huy dành cho mình, An Chi đã đề nghị anh chàng trở thành "anh trai kết nghĩa" của mình
Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 24 FULL: An Chi biết được bí mật "động trời" của Her Mode
Lịch phát sóng Mối tình đầu của tôi tập 24 trên VTV3
Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 23 FULL: Nam Phong bắt đầu thấy rung động trước An Chi tóc xù
Xem Mối tình đầu của tôi tập 23: Nam Phong dần "để ý" An Chi
Lịch phát sóng Mối tình đầu của tôi tập 23 trên VTV3
Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 25: An Chi và Minh Huy trở thành

Việc Nam Phong trở về nhưng không thể nhận ra An Chi xinh đẹp ngày nào khiến cô vô cùng tủi khổ và không ngừng nhớ về quá khứ với những kỉ niệm ngọt ngào giữa hai người. Một trong những kỉ niệm in giấu sâu đậm nhất và có thể nói là "tín vật tình yêu" giữa Nam Phong và An Chi, đó là những mảnh ghép. Trong lúc đi lại trong văn phòng, An Chi vô tình làm rơi mảnh ghép. Đúng lúc đó Nam Phong xuất hiện, chân anh lại bị dính bã kẹo cao su nên mảnh ghép đã dính vào đế giày anh chàng. Nếu anh chàng nhìn thấy thì sẽ ngay lập tức nhận ra cô vậy nên An Chi vô cùng lo lắng.

Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 25: An Chi và Minh Huy trở thành anh em kết nghĩa

An Chi đã tìm mọi cách để gỡ bằng được mảnh ghép đó xuống. Cô đã mượn cớ vào phòng làm việc anh chàng rồi vờ làm rơi bút để cúi xuống lấy mảnh ghép dính ở giày của anh ra. Tiếc là, kế hoạch của An Chi đã thất bại. Và rồi, Nam Phong đi ra khỏi phòng làm việc và mảnh ghép cũng bất ngờ rơi khỏi chân anh chàng. Thế nhưng, An Chi không thể đến gần để lấy nó.

Lúc đó, Minh Huy bất ngờ xuất hiện như "1 vị thần" và nhanh chóng giúp đỡ An Chi vượt qua ải này. Để đánh lạc hướng Nam Phong, anh chàng "lém lỉnh" Minh Huy đã bất ngờ kéo Nam Phong về phía mình rồi ôm anh chàng thắm thiết. Sau đó, Minh Huy dùng chân để kéo mảnh ghép về phía mình. Hành động này của anh chàng khiến tất cả các thành viên trong văn phòng vô cùng ngạc nhiên. Còn Nam Phong thì rất kinh ngạc và sợ hãi, anh không ngừng đẩy Minh Huy ra và cho biết "tôi và anh không thân thiết đến thế đâu".

Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 25: An Chi và Minh Huy trở thành anh em kết nghĩa

Lấy lại được mảnh ghép khiến An Chi vô cùng sung sướng và biết ơn Minh Huy. Vì vậy, cô nàng đã quyết định chiêu đãi anh chàng một bữa. Trong lúc ăn, Minh Huy bắt ngờ hỏi An Chi rằng cô sợ Nam Phong nhận ra mảnh ghép này và sẽ biết cô là người bạn gái xinh đẹp thuở nhỏ của mình sao. Câu nói này khiến An Cho vô cùng bàng hoàng và bất ngờ khi không hiểu sao anh chàng lại biết về quá khứ của mình.

Anh chàng đã cho biết lần trước lúc An Chi bị say rượu đã không ngừng gọi tên Nam Phong và còn nói rằng cô chính là mối tình đầu xinh đẹp của anh ta. Biết mọi chuyện của An Chi nhưng Minh Huy không hề tỏ ra khinh thường cô, ngược lại còn khuyên cô nên tự tin lên vì An Chi ngày trước hay bây giờ cũng đều rất xinh đẹp. Tấm chân tình này của Minh Huy khiến An Chi vô cùng cảm động và đã đề nghị Minh Huy trở thành "anh kết nghĩa" của mình. 

Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 25: An Chi và Minh Huy trở thành anh em kết nghĩa

Ở diễn biến khác, việc Nam Phong không ngừng bày tỏ và thể hiện tình cảm khiến Hạ Linh cảm thấy rất mệt mỏi. Một phần vì khi đứng trước anh chàng đẹp trai tài giỏi này cô đã không thoát khỏi sự rung rinh trong trái tim, một phần vì muốn sớm kết thúc việc giả dạng này nhưng cô không biết sẽ phải mở lời với Nam Phong như thế nào. Nếu cứ tiếp tục mối quan hệ này, Hạ Linh chỉ sợ mình sẽ lún sâu và khó giải thoát hình bóng của Nam Phong trong lòng. Điều đó sẽ khiến cho người bạn thân nhất của cô là An Chi đau khổ, còn cô thì sẽ rất khó xử. 

Mời quý vị đón xem Mối tình đầu của tôi tập 26 phát sóng lúc 20h Thứ năm ngày 7/3 trên VTV3!

<< Link xem trực tiếp Mối tình đầu của tôi tập 26 trên VTV3>>>>

Quỳnh Anh (tructiep24h.com)

Phim mới

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem