Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h
Phong thủy nhà ở | Tử vi

Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Gia đình là số 1 phần 2

  - 09/03 14:24
Lịch chiếu và phát sóng bộ phim Gia đình là số 1 phần 2 tập mới nhất trên kênh HTV7: Gia đình là số 1 phần 2 có bao nhiêu tập?
Xem Gia đình là số 1 phần 2 tập 5: Vì bảo vệ Bi Max mà Diệu Nhi bị giang hồ đánh
Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Gia đình là số 1 phần 2
Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Đôi mắt rực rỡ
Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Gia đình là số 1 phần 2

Gia đình là số 1 phần 2

Nối tiếp thành công ngoài mong đợi của phần 1, phim sitcom Gia đình là số 1 phiên bản Việt đã quay trở lại với phần 2 cùng vô vàn những điều mới lạ và thú vị. Tuy nhiên, với cái bóng quá lớn của phần 1 cũng như của bản gốc Hàn Quốc, Gia đình là số 1 phiên bản Việt phần 2 đã vấp phải không ít ý kiến trái chiều chỉ sau 4 tập lên sóng. 

Đặc biệt, nhân vật người mẹ cá tính, thích dùng bạo lực Thám Hoa được giao cho diễn viên Thúy Diễm đang là một trong những yếu tố gây mất điểm với người xem. Chưa nói đến cách diễn có phần hơi lố và đơ "nhẹ" của Thúy Diễm thì một vài hạt sản nhỏ cũng đã được khán giả chỉ ra như việc cô nàng cầm ngược chiếc điện thoại di động trong một phân cảnh của bộ phim. 

Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Gia đình là số 1 phần 2

Ngược lại với diễn xuất còn gây tranh cãi của Thúy Diễm thì người chồng trong phim cũng như là ngoài đời của cô - Lương Thế Thành lại thể hiện rất tròn vai và được đánh giá cao. Với vai diễn người chồng yếu đuối, sợ vợ - Minh Ngọc, Lương Thế Thành đã gây ấn tượng qua loạt hành động hậu đậu, ngu ngốc của mình, khiến cho khán giả không khỏi "ngao ngán" rằng tại sao lại tồn tại một ông chồng như vậy trên đời.

Bộ phim sitcom Gia đình là số 1 phần 2 đang được phát sóng vào lúc 19h55 trên kênh HTV7, từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần. Mời quý độc giả chú ý theo dõi!

Nguyệt Anh (tructiep24h.com)

Phim mới

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem