Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h

Xem Chạy trốn thanh xuân tập 32 FULL: Phi bắt gặp Nam trong nhà của An

  - 19/03 22:15
Đón xem trực tiếp tập 32 bộ phim Chạy trốn thanh xuân lúc 21h40 ngày 19/3/2019 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.
Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 31 full
Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 31: An và Phi chính thức trở thành một đôi
Xem Chạy trốn thanh xuân tập 31: Châu gián tiếp khiến An bị đánh ghen
Xem Chạy trốn thanh xuân tập 31: An và ông Trường là cha con?
Xem Chạy trốn thanh xuân tập 32 FULL: Phi bắt gặp Nam trong nhà của An

Chạy trốn thanh xuân tập 32: An hạnh phúc bên Phi

Sau khi hoá giải mọi hiểu nhầm, An chính thức đồng ý làm bạn gái của Phi, anh chàng không khỏi vui mừng chỉ muốn nhanh chóng được khoe với mọi người. Phi công khai tới đón An tại nơi làm việc cùng với một bó qua hồng, hành động này đã làm không ít đồng nghiệp nữ của An ghen tị ra mặt khi cô có một người bạn trai vừa đẹp trai lại vừa lãng mạn. Mặc kệ những tin đồn về An và sếp Trường, hai người vẫn vui vẻ trước mặt mọi người như không hề có chuyện gì. 

Xem Chạy trốn thanh xuân tập 32 FULL: Phi bắt gặp Nam trong nhà của An

Phi và An cùng dùng bữa với vợ chồng Đạt - Vy, Đạt chính là người đầu tiên mà Phi khoe chiến tích cưa đổ An. Phi liên tục nhìn An bằng ánh mắt đầy tình tứ, vì mới công khai quan hệ nên An có phần rụt rè vì chưa quen. Vy trêu chọc hai người đã yêu nhau rồi mà vẫn xưng hô cậu - tớ, nắm bắt ngay cơ hội này Phi liền bắt An gọi mình bằng anh và xưng em. Nhìn mặt An dần dần đỏ lên mà trong lòng Phi vui mừng khó tả. 

Mặt khác, Nam nổi giận đùng đùng khi biết Châu chính là chủ mưu trong chuyện phá hoại hạnh phúc gia đình ông Trường, đặc biệt là ảnh hưởng tới danh tiếng của An. Qua thái độ và lời nói có thể thấy Nam đang rất tức giận, anh cho biết Châu là một người có ăn có học đàng hoàng mà lại hành xử như vậy. Biết không thể chối cãi, Châu thẳng thắn nhận mình làm thế vì ghét An, vì An xuất hiện mà hạnh phúc gia đình cô không còn nguyên vẹn. Cô ta cho biết mình đang rất vui và hả dạ khi nhìn An rơi vào vai người thứ ba.

Xem Chạy trốn thanh xuân tập 32 FULL: Phi bắt gặp Nam trong nhà của An

Sau những lời nói này, Châu đã nhận một cái bạt tai từ Nam làm cô ngã ra giường. Nam cho rằng cô có thể hận anh và trút giận hết lên anh nhưng An vô tội, người không thể quên An là anh. Nhưng dù có nói gì cũng không thể xoá được nỗi hận trong lòng Châu, cô ta đã chứng kiến Nam đau khổ ra sao khi An biến mất, nếu gia đình Nam không gặp nguy thì anh cũng không cưới cô ta. 

Nam tìm tới nhà An ở để xin lỗi, tuy chuyện này đáng xấu hổ nhưng anh vẫn thấy mình nên xin lỗi cho người vợ ngang ngạnh của mình. An cho biết cô không hề để bụng và hai người đã không ai nợ ai, cô mong sẽ không phải gặp riêng Nam như thế này lần nào nữa. Lúc Nam ra về cũng là lúc Phi tới, bắt gặp hai người ở chung một chỗ Phi không tránh khỏi cảm xúc nhất thời ghen tuông. Rất may An đã mở lòng hơn với anh nên hai người lại vui vẻ bên nhau.

Mời quý vị đón xem Chạy trốn thanh xuân tập 33 phát sóng 21h40 ngày 25/3/2019 trên kênh VTV3!

>>>Link xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 32 trên VTV giải trí<<< 

Hà Lâm (tructiep24h.com)

Phim mới

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem