Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 31: An và Phi chính thức trở thành một đôi

  - 18/03 22:15
Chạy trốn thanh xuân tập 31: Sau khi mọi hiểu lầm được sáng tỏ, An và Phi đã trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào và chính thức trở thành một đôi
Xem Chạy trốn thanh xuân tập 31: Châu gián tiếp khiến An bị đánh ghen
Xem Chạy trốn thanh xuân tập 31: An và ông Trường là cha con?
Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 30 full trên VTV giải trí
Trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 30: Châu lo sợ Nam sẽ "tình cũ không rủ cũng tới"?
Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 29 full
Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 31: An và Phi chính thức trở thành một đôi

5 năm bỏ đi, người mà An luôn mong nhớ chính là Phi. Cô cũng hiểu được phần nào trái tim của mình đã giành cho Phi. Ngỡ tưởng rằng, sau khi quay trở lại cô và Phi có thể tiến đến với nhau thì hiểu nhầm cứ nối tiếp hiểu nhầm. Điều này khiến cho mối quan hệ của cả hai gặp không ít khó khăn, trắc trở.

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 31: An và Phi chính thức trở thành một đôi

Mặc dù biết Phi hiểu nhầm là "tình nhân" của Tổng giám đốc Trường nhưng An không đưa ra bất cứ lời giải thích nào. Khi biết Nam đã gặp lại An và biết cô cũng có mối quan hệ tốt với con trai của Châu và Nam, Phi vô cùng tức giận. Phi đã nói những lời vô tình khiến An vô cùng tổn thương. Phi cho rằng An có thể cặp bồ với người khác nhưng không được phép tiếp cận con trai Nam và phá hoại gia đình họ. An đã đáp lại Phi bằng một thái độ vô cùng bất cần. 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 31: An và Phi chính thức trở thành một đôi

Ở diễn biến khác, sự trở về của An khiến cho cơn ghen trong Châu lại có cơ hội bùng phát dữ dội. Vốn biết cuộc hôn nhân giữa Nam và mình chỉ là giao ước còn trái tim Nam vẫn dành trọn cho An nên Châu vô cùng sợ hãi khi An trở về, cô sẽ lại mất Nam một lần nữa. Vì vậy, Châu đã liên lạc với "người tình cũ" để thuê anh ta tìm hiểu thông tin hiện tại của An thì biết được tin đồn về An với Tổng giám đốc Trường. Nhờ sự giúp đỡ của tên giang hồ kia, Châu đã liên lạc với vợ giám đốc Trường và kể hết mọi chuyện.

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 31: An và Phi chính thức trở thành một đôi

Thái độ lạnh lùng của An đã khiến Phi không khỏi cảm thấy đau lòng và thất vọng. Mọi chuyện chỉ sáng tỏ khi Phi gặp lại bà Mỹ. Bây giờ, bà đã không còn là một con bạc như xưa mà thay vào đó là một người chịu khó làm ăn kiếm sống và trở thành một người bán cháo từ thiện trong bệnh viện. Khi nghe Phi kể chuyện về An, bà tỏ ra thất vọng khi biết Phi hiểu nhầm An. Bà biết rất rõ An và ông Trường không hề có bất kỳ mối quan hệ yêu đương nào mà thực ra họ là hai bố con.

Sau khi nghe những lời giải thích của bà Mỹ, Phi chợt nhận ra mình vì không hiểu chuyện nên đã vô tình làm tổn thương An. Phi đã ngay lập tức đi tìm cô. Anh đã phát hiện ra vợ của ông Trường đang ở công ty để "đánh ghen" An. Phi vô cùng tức giận và đã không ngần ngại đứng lên bảo vệ An và giúp cô thoát khỏi cơn phẫn nộ của bà ta. 

Phi đã trách An tại sao có khúc mắc trong lòng nhưng tại sao không giải thích một lời. Anh khuyên cô đừng bao giờ cố tỏ ra mình là một người không hoàn hảo nữa. Sau đó, Phi đã ngay lập tức bày tỏ lòng mình: "Mình đối với cậu không là gì cả, nhưng cậu đối với mình là tất cả". Và dù An có ra sao, trở thành người như thế nào thì trong tim anh vẫn chỉ có một mình hình bóng của cô.

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 31: An và Phi chính thức trở thành một đôi

Trước tấm chân tình của Phi, An vô cùng cảm động và không thể tiếp tục dối lòng được nữa, cô đã nói với Phi hãy giữ trái tim cô lại. Sau đó, hai người trao nhau nụ hôn nồng cháy chấm dứt những hiểu nhầm không đáng có và chính thức trở thành một đôi.

Mời quý vị đón xem tập 32 bộ phim Chạy trốn thanh xuân phát sóng lúc 21h40 ngày 19/3/2019 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí!

>>>>Link xem trực tiếp Chạy trốn thanh xuân<<<<

Quỳnh Anh (tructiep24h.com)

Phim mới

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem