Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h
Phong thủy nhà ở | Tử vi

FULL Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 tập 17: Chỉ Nhược nảy sinh tình cảm với Vô Kỵ

  - 09/03 23:45
Cùng Tructiep24h xem trực tiếp phim truyền hình Trung Quốc Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 trên banhtv tập 17 bản vietsub full có thuyết minh với link xem full.
Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 tập 23 Vietsub: Triệu Mẫn xuất hiện
Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 tập 21 Vietsub: Vô Kỵ trở thành giáo chủ Minh giáo
Xem Tân Ỷ thiên đồ long ký tập 19 Vietsub: Chỉ Nhược bị phạt vì "động lòng" với Vô Kỵ
TRỰC TIẾP Tân ỷ thiên đồ long ký tập 19 vietsub: Chịu 3 chưởng của Diệt tuyệt, Vô Kỵ nguy hiểm tính mạng
Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019
FULL Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 tập 17: Chỉ Nhược nảy sinh tình cảm với Vô Kỵ

Tân ỷ thiên đồ long ký 2019 tập 17

Sau khi rơi xuống vực và tìm thấy Cửu dương thần công trong bụng con khỉ trắng, Trương Vô Kỵ đã thành công luyện hết 4 quyển kiếm pháp này và trị khỏi hết hàn độc trong cơ thể mình. Tuy nhiên, sau đó chàng thấy nhớ Võ đang, Thái sư phụ và các sư thúc nên quyết định chui qua hốc đá để quay về. Trong lúc quay trở lại nơi đã bị ngã xuống, Vô Kỵ đã tình cờ gặp lại Chu gia. Ông ta vẫn chưa chết mà nằm lại chỗ hai người bị rơi xuống.

Với bản tính hiền lành, tốt bụng, Vô Kỵ định bỏ qua chuyện cũ mà rủ Chu gia quay về với mình. Nhưng trớ trêu rằng ông già đó đã vô tình biết được việc Vô Kỵ đã tìm được Cửu dương thần công và luyện thành công. Nảy sinh lòng tham, Chu gia dò hỏi Vô Kỵ xem 4 quyển kiếm pháp đó đang ở đâu. Sau khi được chàng chỉ cho chỗ cất ở phía bên trong hốc đá, Chu gia một lần nữa lừa đẩy Vô Kỵ xuống vực sâu rồi một mình tự chui vào. Tuy nhiên, ông trời có mắt, người ác như Chu gia không thể lọt qua được hốc đá và cuối cùng bị mắc kẹt phải bỏ mạng nơi hoang vu hẻo lánh.

Về phía Vô Kỵ, bị Chu gia lừa đẩy xuống vực nhưng chàng may mắn thoát chết nhưng lại bị thương khá nặng. Tại đây, Vô Kỵ gặp lại n Ly (Thù Nhi) và được cô chữa trị, chăm sóc.

FULL Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 tập 17: Chỉ Nhược nảy sinh tình cảm với Vô Kỵ

Ở một diễn biến khác, Diệt tuyệt sư thái quyết định đưa Nga My lên Võ đang để đề nghị liên minh nhằm chống lại Minh giáo. Hai phái vẫn đang tiếp tục hội bàn kế sách để cùng hợp sức tấn công tà phái. Nhân cơ hội này, Tống Thanh Thư đã gặp lại Chu Chỉ Nhược và ra sức lấy lòng nàng.

Sau khi cứu chữa cho Vô Kỵ, n Ly bất ngờ tìm giết tên Võ gia nhưng giữa đường lại bị Nga My bắt gặp và hai bên giao đấu. Kết quả là n Ly bị thương, Vô Kỵ đành phải ra mặt. Tuy nhiên, với thân thủ hiện tại, lại vừa mới lành vết thương nên cuối cùng cả Vô Kỵ lẫn n Ly đều bị phái Nga My bắt giữ đưa về. 

Trên đường trở về Nga My, một sư đồ trong phái bỗng bị trúng độc. Thấy vậy, Vô Kỵ liền kiểm tra độc tính và nói rằng để giải được thì cần phải có thảo dược. Chính vì vậy mà sau đó Diệt tuyệt sư thái đã phái Chu Chỉ Nhược đi cùng Vô Kỵ lên núi để tìm hái về. Trong lúc hái thảo dược, do trượt chân nên Chu Chỉ Nhược bị ngã, may được Vô Kỵ đưa tay ra đỡ kịp thời. Cảm thấy nghi ngờ thân phận của Vô Kỵ nên Chỉ Nhược đã rút kiếm ra đe dọa chàng. Lúc này, Vô Kỵ mới thú nhận mình chính là Trương Vô Kỵ năm xưa. Chỉ Nhược nghe xong không giấu nổi sự kinh ngạc và vui sướng vì cuối cùng hai người cũng đã tìm được nhau.

FULL Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 tập 17: Chỉ Nhược nảy sinh tình cảm với Vô Kỵ

>>>>Link xem FULL trọn bộ Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 trên Fim+<<<<

>>>>Link đọc các bộ truyện kiếm hiệp của Kim Dung<<<<

Nguyệt Anh (tructiep24h.com)

Phim mới

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem