Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h
Phong thủy nhà ở | Tử vi

Xem FULL Độc cô hoàng hậu tập 35: Vũ Văn Ung âm mưu "cướp" con của Già La

  - 11/03 22:00
Cùng Tructiep24h xem trực tiếp bộ phim Hoa ngữ Độc cô hoàng hậu trên Clip TV và My TV tập 35 full với link xem đầy đủ full chính xác nhất.
Xem Độc cô hoàng hậu tập 33: Già Là và Dương Kiên bị bắt cóc
Xem Full Độc cô hoàng hậu tập 25: Vũ Văn Hộ chết dưới tay Già La ?
Xem Độc cô hoàng hậu tập 17: Dương Kiên tử trận, Già La xảy thai ?
Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Độc cô Hoàng hậu
Xem FULL Độc cô hoàng hậu tập 35: Vũ Văn Ung âm mưu

Độc cô hoàng hậu tập 35

Những tưởng sau khi thành công diệt trừ Vũ Văn Hộ, cùng nhau phù trợ cho Vũ Văn Ung lên ngôi vua thì hai vợ chồng Già La và Dương Kiên sẽ có một cuộc sống yên bình bên gia đình nhỏ. Nhưng nào ngờ có được quyền lực rồi thì Vũ Văn Ung lại quay ra “trở mặt”, suýt nữa thì làm hại đến Già La.

Nhân lúc Dương Kiên đi chinh chiến Bắc Quốc giúp ổn định giang sơn đất nước thì tại chốn Hoàng cung, Vũ Văn Ung lại “giở trò đồi bại” với thê tử của chàng. Mặc dù đã có rất nhiều thê thiếp nhưng chuyện tình dang dở với Già La luôn là một tiếc nuối mà cả đời Vũ Văn Ung không thể nào quên được. Chính vì vậy, hắn ta đã cho triệu Già La vào cung và định “thị tẩm” nàng. May nhờ có sự xuất hiện của Hoàng hậu A Sử Na mà Già La mới có thể trốn thoát trở về.

Xem FULL Độc cô hoàng hậu tập 35: Vũ Văn Ung âm mưu cướp con của Già La

Chưa dừng lại ở đó, nhằm chia rẽ Già La và Dương Kiên, Vũ Văn Ung còn cố tình ban cho Dương Kiên 4 mỹ nữ để làm thiếp. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Dương Kiên sẽ phải phản bội lại người vợ "đầu ấp tay gối" với chàng. Chính vì vậy, để có thể yên ổn sống bên gia đình nhỏ 3 người, Dương Kiên đã bàn với Già La việc sẽ từ chức và đưa cả nhà về Định Châu.  

Nhưng ước muốn của Dương Kiên và Già La lại không thể thực hiện một cách trọn vẹn khi mà Vũ Văn Ung giở trò muốn giữ Duơng Quảng - con trai của Dương Kiên và Già La ở lại trong cung. Mặc dù không nỡ xa con nhưng hai vợ chồng Dương Kiên đành cắn răng chịu đựng để con ở lại và đến Định Châu.

Sau nhiều năm định cư ở Định Châu, Già La và Dương Kiên trở về Trường An. Tuy nhiên, trớ trêu rằng vì bị cách biệt từ nhỏ nên khi gặp lại Dương Quảng không hề nhớ đây chính là cha mẹ ruột của mình.

Xem FULL Độc cô hoàng hậu tập 35: Vũ Văn Ung âm mưu cướp con của Già La

Xem FULL Độc cô hoàng hậu tập 35: Vũ Văn Ung âm mưu cướp con của Già La

Mời quý độc giả đón xem tập 35 vietsub Độc cô Hoàng hậu sẽ lên sóng vào tối thứ Ba 12/3 trên 2 apps là Clip TV và My TV!

>>>>Link xem trực tiếp Độc cô Hoàng hậu trên CLIP TV<<<<

Nguyệt Anh (tructiep24h.com)

Phim mới

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem