Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h
Phong thủy nhà ở | Tử vi

Xem Độc cô hoàng hậu tập 43: Hậu nhân Uất Trì lên kế ly gián mẹ con Già La

  - 19/03 10:45
Cùng Tructiep24h xem trực tiếp bộ phim Hoa ngữ Độc cô hoàng hậu trên Clip TV và My TV tập 43 full với link xem đầy đủ full chính xác nhất.
Xem Độc cô hoàng hậu tập 41: Dương Kiên lên ngôi vua, lập ra triều đại Tùy
Xem Độc cô hoàng hậu tập 37: Già La đau khổ vì con trai không nhận mẹ
Xem Độc cô hoàng hậu tập 33: Già Là và Dương Kiên bị bắt cóc
Xem Full Độc cô hoàng hậu tập 25: Vũ Văn Hộ chết dưới tay Già La ?
Xem Độc cô hoàng hậu tập 17: Dương Kiên tử trận, Già La xảy thai ?
Xem Độc cô hoàng hậu tập 43: Hậu nhân Uất Trì lên kế ly gián mẹ con Già La

Độc cô hoàng hậu tập 43

Mặc dù Dương Kiên và Già La đã thành công lên ngôi và lập nên nhà Tùy nhưng những sóng gió bủa vây hai người vẫn chưa dừng lại. Đặc biệt, hậu nhân của Uất Trì đã “len lỏi” được vào Hoàng cung, dự báo một cuộc chiến đẫm máu sắp sửa xảy ra.

Dung Nhi - cô hầu thân cận bên cạnh Già La thực chất là người của dòng họ Uất Trì và đang chờ thời cơ để báo thù. Tuy nhiên, thân cô thế cô, Dung Nhi khó mà tự mình lật đổ được cả hai vợ chồng Dương Kiên. Vì vậy nên cô ta đã quyết định đưa cháu gái mình - cũng chính là hậu nhân của Uất Trì nhập cung để dễ bề hành động.

Xem Độc cô hoàng hậu tập 43: Hậu nhân Uất Trì lên kế ly gián mẹ con Già La

Ở một diễn biến khác, Thái tử ngày càng đắm chìm vào chuyện tình cảm với Vân Nhược Hà. Thậm chí, chàng còn đề nghị Thái hậu được đưa Nhược Hà về dinh. Tuy nhiên, sau khi trò chuyện với Nhược Hà, Già La liền nhận ra cô gái này không chỉ không môn đăng hộ đối với Thái tử mà còn ham mê tiền tài, vật chất, không có tư cách ở bên phù tá cho Thái tử sau này. Chính vì vậy, Già La kiên quyết không chấp nhận cho Nhược Hà bước vào nhà mình.

Trớ trêu rằng Thái tự lại quá say mê Nhược Hà đến nỗi cố tình giấu giếm cô ta trong Đông cung mà không xin phép cha mẹ. Chàng luôn chiều chuộng, nâng niu Nhược Hà và tỏ ý không thích cách Già La nhìn nhận về Nhược Hà như vậy. Chứng kiến Già La và Thái tử đột nhiên căng thẳng chỉ vì một người phụ nữ, Dung Nhi bắt đầu nảy sinh ý định lợi dụng Nhược Hà để ly gián hai mẹ con Già La.

Xem Độc cô hoàng hậu tập 43: Hậu nhân Uất Trì lên kế ly gián mẹ con Già La

Mời quý độc giả đón xem tập 43 vietsub Độc cô Hoàng hậu sẽ lên sóng vào tối thứ Ba 19/03 trên 2 apps là Clip TV và My TV!

>>>>Link xem trực tiếp Độc cô Hoàng hậu trên CLIP TV<<<<

Nguyệt Anh (tructiep24h.com)

Phim mới

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem