Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h
Phong thủy nhà ở | Tử vi

Xem lại Độc cô hoàng hậu tập 31: Dương Kiên đưa hai mẹ con Già La "quy ẩn giang hồ"

  - 11/03 11:00
Cùng Tructiep24h xem trực tiếp bộ phim Hoa ngữ Độc cô hoàng hậu trên Clip TV và My TV tập 31 full với link xem đầy đủ full chính xác nhất.
Xem Full Độc cô hoàng hậu tập 25: Vũ Văn Hộ chết dưới tay Già La ?
Xem Độc cô hoàng hậu tập 17: Dương Kiên tử trận, Già La xảy thai ?
Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Độc cô Hoàng hậu
Xem lại Độc cô hoàng hậu tập 31: Dương Kiên đưa hai mẹ con Già La

Độc cô hoàng hậu tập 31

Dưới sự bành trướng thế lực của Vũ Văn Hộ, hai vợ chồng Dương Kiên - Già La đã quyết định hợp sức với Hoàng đế Vũ Văn Ung để lật đổ lão ta. Sau khi thành công giết chết Vũ Văn Hộ, Dương Kiên lại bị điều đi xuất chinh đến Bắc Quốc. Phải tạm xa hai mẹ con Già La một thời gian nên trong những ngày cuối cùng, cả nhà Dương Kiên đã sum vầy đàn hát bên nhau.

Trước khi Dương Kiên lên đường, Già La không ngừng quyến luyến phu quân: “Đại Lang, đáp ứng thiếp nhất định phải sống trở về. Nhất định phải về nhà". " Ta đáp ứng nàng. Ta nhất định sẽ mang mọi người khải hoàn trở về. Tin tưởng ta, nàng nhất định phải bảo vệ tốt bản thân" - Dương Kiên đáp lại lời của Già La, đồng thời liên tục nhắc nhở nàng cần phải chăm sóc bản thân thật tốt.

Xem lại Độc cô hoàng hậu tập 31: Dương Kiên đưa hai mẹ con Già La quy ẩn giang hồ

Ở một diễn biến khác, sau khi lấy lại được quyền lực, lại nhân cơ hội Dương Kiên vắng nhà, Vũ Văn Ung đã cho triệu Già La vào cung và định làm nhục nàng. May mà Già La kịch liệt kháng cự và có sự xuất hiện của Hoàng hậu A Sử Na nên nàng mới thoát thân được. Về đến nhà, Già La trong cơn sợ hãi không dám kể với ai trong gia đình mà chỉ biết nhốt mình trong phòng.

Sau một thời gian chinh chiến Bắc Quốc, Dương Kiên trở về và biết được thủ đoạn bỉ ổi của Vũ Văn Ung. Chàng quyết định đoạn tuyệt tình huynh đệ với hắn ta và đưa mẹ con Già La đi quy ẩn giang hồ. Liệu rằng Dương Kiên có thành công bảo vệ tổ ấm bé nhỏ của mình hay không?

Xem lại Độc cô hoàng hậu tập 31: Dương Kiên đưa hai mẹ con Già La quy ẩn giang hồ

Mời quý độc giả đón xem tập 33 vietsub Độc cô Hoàng hậu sẽ lên sóng vào tối thứ Hai 11/3 trên 2 apps là Clip TV và My TV!

>>>>Link xem trực tiếp Độc cô Hoàng hậu trên CLIP TV<<<<

Nguyệt Anh (tructiep24h.com)

Phim mới

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem