Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h
Phong thủy nhà ở | Tử vi

Xem Đêm ấy sao chổi đến tập 15: Trình Hạo trở về thực tại?

  - 07/03 14:00
Cùng Tructiep24h xem trực tiếp bộ phim truyền hình Trung Quốc Đêm ấy sao chổi đến trên Zing TV tập cuối vietsub với link xem đầy đủ full chính xác nhất.
Xem Đêm ấy sao chổi đến tập 15: Trình Hạo thoát chết trong gang tấc
Xem Đêm ấy sao chổi đến tập 13: Dù biết có tình cảm với Tiểu Tiểu nhưng Trình Hạo vẫn cố tình lảng tránh
TRỰC TIẾP Đêm ấy sao chổi đến tập 13 full: Trình Hạo từ chối lời tỏ tình của Tiểu Tiểu
Xem Đêm ấy sao chổi đến tập 11: Trình Hạo cứu nguy cho Lâm Tiểu Tiểu
Xem FULL Đêm ấy sao chổi đến tập 9: Trái tim Trình Hạo đã hoàn toàn thuộc về Tiểu Tiểu?
Xem Đêm ấy sao chổi đến tập 15: Trình Hạo trở về thực tại?

Tên tài xế Từ sau khi bị Trình Hạo phát hiện mình tráo đổi thân phận với ông chủ Từ thì vô cùng lo sợ mọi chuyện sẽ bại lộ. Vậy nên, trong buổi concert cuối cùng trước khi Trình Hạo giải nghệ, tên tài xế Từ đã cho người ám sát anh. Bị ám sát quá bất ngờ khiến Trình Hạo không kịp trở tay và bị thương rất nặng. Tiểu Tiểu đã ngay lập tức đưa Trình Hạo lên xe cấp cứu để vào viện chữa trị vết thương. Nhưng vết thương quá nặng, Trình Hạo nghĩ mình sẽ khó quá khỏi nên đã rút ống thở oxi ra để nói lời yêu thương với cô.

Xem Đêm ấy sao chổi đến tập 15: Trình Hạo trở về thực tại?

Nhờ sự tận tình chăm sóc của các bác sĩ và Tiểu Tiểu, Trình Hạo đã qua được cơn nguy kịch. Trước tình yêu sâu sắc mà Tiểu Tiểu dành cho mình, Trình Hạo quyết định sẽ không trốn tránh cô nữa mà thay vào đó sẽ luôn ở bên cạnh cô giẫu có chuyện gì xảy ra. Và rồi, họ đã chính thức trở thành một cặp đôi và không ngừng trao cho nhau những cử chỉ, lời nói vô cùng ngọt ngào, hạnh phúc.

Xem Đêm ấy sao chổi đến tập 15: Trình Hạo trở về thực tại?

Bên cạnh đó, Tiểu Tiểu còn quyết định dẫn Trình Hạo về ngôi nhà cô sống thuở nhỏ để ra mắt người mà cô quý trọng nhất trên đời đó chính là bà Ngoại. Trở về ngôi nhà thân thương, biết bao kỉ niệm khi xưa ùa về trong tâm trí Tiểu Tiểu. Cô cũng đã chia sẻ với Trình Hạo rất nhiều điều về gia đình mình, những kỉ niệm tuyệt đẹp của thuở ấu thơ.

Xem Đêm ấy sao chổi đến tập 15: Trình Hạo trở về thực tại? 

Hạnh phúc chưa được bao lâu thì Trình Hạo lại phát hiện ra ngày mà sao chổi bay qua trái đất rất có thể anh sẽ biến mất mãi mãi. Vì vậy, Trình Hạo vô cùng buồn bã đau khổ nhưng anh không còn cách nào khác là phải chấp nhận thực tại. Nhưng anh không dám nói cho Tiểu Tiểu biết vì sợ cô sẽ đau đớn khôn nguôi. Trước thời gian sao chổi đến, Trình Hạo cần phải nhanh chóng ép tên tài xế Từ kia ra đầu thú và trả lại tự do cho giám đốc Từ. Trong lúc giằng co đánh nhau, tên tài xế Từ kia đã bị rơi xuống vực.

Còn Trình Hạo, lúc sao chổi đi ngang qua, anh nhìn vào đồng hồ thì đã 12h đêm nhưng anh đã không biến mất. Đúng lúc đó, Tiểu Tiểu đến và chạy đến ôm Trình Hạo thật chặt.

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 15 Đêm ấy sao chổi đến được phát sóng vào lúc 19h (giờ Việt Nam) thứ Năm ngày 7/3 trên Zing TV! 

>>>> Link xem Full trọn bộ Đêm ấy sao chổi đến trên Zing TV<<<<

Quỳnh Anh (tructiep24h.com)

Phim mới

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem