Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h

Xem Đêm ấy sao chổi đến tập 15: Trình Hạo thoát chết trong gang tấc

  - 06/03 16:30
Cùng Tructiep24h xem trực tiếp bộ phim Trung Quốc Đêm ấy sao chổi đến trên Zing TV tập cuối full với link xem đầy đủ full chính xác nhất.
Xem Đêm ấy sao chổi đến tập 13: Dù biết có tình cảm với Tiểu Tiểu nhưng Trình Hạo vẫn cố tình lảng tránh
TRỰC TIẾP Đêm ấy sao chổi đến tập 13 full: Trình Hạo từ chối lời tỏ tình của Tiểu Tiểu
Xem Đêm ấy sao chổi đến tập 11: Trình Hạo cứu nguy cho Lâm Tiểu Tiểu
Xem FULL Đêm ấy sao chổi đến tập 9: Trái tim Trình Hạo đã hoàn toàn thuộc về Tiểu Tiểu?
Đêm ấy sao chổi đến: Link xem TRỰC TIẾP tập 9 full Zing TV
Xem Đêm ấy sao chổi đến tập 15: Trình Hạo thoát chết trong gang tấc

Đêm ấy sao chổi đến tập 15

Bị Trình Hạo từ chối lời tỏ tình, Tiểu Tiểu rất đau khổ nhưng cô cũng không thể ép anh yêu mình được. Vẫn cứ nghĩ là chỉ một mình mình đơn phương nên Tiểu Tiểu quyết định dọn về nhà chứ không tiếp tục làm phiền Trình Hạo nữa. Tuy nhiên, Trình Hạo vì tin lời Tiểu Đồng mà nghĩ rằng Tiểu Tiểu vì quá đau buồn nên đã tìm Lục Hồng Tiệm để thay thế và cùng đến khách sạn nghỉ với anh ta.

Mặc dù luôn dặn lòng là không được xen vào cuộc sống của Tiểu Tiểu nữa nhưng Trình Hạo vẫn không thể làm trái lòng mình. Anh phi xe đến khách sạn và chứng kiến Lục Hồng Tiệm dắt một cô gái vào trong phòng nghỉ. Những tưởng người con gái ấy là Lâm Tiểu Tiểu nên Trình Hạo đã xông vào phòng định ngăn cản nhưng hóa ra anh đã lầm.

Đúng lúc đó, Tiểu Tiểu lại xuất hiện ở phía sau Trình Hạo. Cứ nghĩ rằng anh hiểu lầm cô nên Tiểu Tiểu đã chạy theo để giải thích nhưng Trình Hạo đã vội vàng rời đi mà không cho cô cơ hội để nói chuyện.

Xem Đêm ấy sao chổi đến tập 15: Trình Hạo thoát chết trong gang tấc

Ở một diễn biến khác, sau khi điều tra và nhận ra tài xế Từ đã tráo đổi thân phận với ông chủ Từ, Trình Hạo đã gọi điện đòi gặp mặt ông ta. Mặc dù vẫn tỏ ra không biết gì dưới thân phận của ông chủ Từ nhưng Trình Hạo đã nhìn thấu được điều đó và lên tiếng cảnh cáo tài xế Từ đừng đi giết người chỉ để được sống.

Tuy nhiên, tài xế Từ không những hối cải mà còn cho người ra tay ám sát Trình Hạo tại buổi concert cuối cùng trước khi anh giải nghệ. Vì bị đâm lén nên Trình Hạo không kịp phòng bị và bị thương khá nặng. Anh được Tiểu Tiểu đưa lên xe cấp cứu và trong lúc bác sĩ đang cắm ống thở oxy cho anh thì Trình Hạo bỗng ngồi dậy, dựt ra và trao cho Lâm Tiểu Tiểu một nụ hôn ngọt ngào và say đắm. Dường như anh đã quyết định sẽ rời bỏ nơi này nên đã bày tỏ tình cảm với Tiểu Tiểu trước khi trút hơi thở cuối cùng.

Nhưng vốn dĩ người tính không bằng trời tính, Trình Hạo được cứu sống và ở bên cạnh anh không ai khác chính là Lâm Tiểu Tiểu. Thấy rằng không thể tiếp tục che giấu cảm xúc của mình được nữa, Trình Hạo quyết định cùng Tiểu Tiểu nắm tay nhau bước tiếp dù cho có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Xem Đêm ấy sao chổi đến tập 15: Trình Hạo thoát chết trong gang tấc

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 15 Đêm ấy sao chổi đến được phát sóng vào lúc 19h (giờ Việt Nam) thứ Năm ngày 7/3 trên Zing TV! 

>>>> Link xem Full trọn bộ Đêm ấy sao chổi đến trên Zing TV<<<<

Nguyệt Anh (tructiep24h.com)

Phim mới

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem