Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h

Xem Đêm ấy sao chổi đến tập 11: Trình Hạo cứu nguy cho Lâm Tiểu Tiểu

  - 28/02 10:30
Cùng Tructiep24h xem trực tiếp bộ phim Trung Quốc Đêm ấy sao chổi đến trên Zing TV tập 11 full với link xem đầy đủ full chính xác nhất.
Xem FULL Đêm ấy sao chổi đến tập 9: Trái tim Trình Hạo đã hoàn toàn thuộc về Tiểu Tiểu?
Đêm ấy sao chổi đến: Link xem TRỰC TIẾP tập 9 full Zing TV
TRỰC TIẾP Đêm ấy sao chổi đến tập 11: Fangirl Tiểu Tiểu thành công chinh phục trái tim thần tượng
Xem Đêm ấy sao chổi đến tập 7: Bệnh tình chuyển biến xấu, Trình Hạo sẽ chết?
Xem Đêm ấy sao chổi đến tập 7: Lâm Tiểu Tiểu có năng lực siêu nhiên?
Xem Đêm ấy sao chổi đến tập 11: Trình Hạo cứu nguy cho Lâm Tiểu Tiểu

Đêm ấy sao chổi đến tập 11

Sau khi công bố cho báo giới biết việc có em trai song sinh, Trình Hạo chính thức dần rút bỏ khỏi các hoạt động giải trí nhằm đứng sau nâng đỡ cho Lục Hồng Tiệm. Bởi lẽ chính anh cũng không biết mình có thể sống được bao lâu nữa. Tuy nhiên có một sự thật mà Trình Hạo đã phát hiện ra được đó chính là nhờ có Lâm Tiểu Tiểu mà anh và Lục Hồng Tiệm khi ở gần nhau sẽ không bị ảnh hưởng bài xích.

Nhân buổi tri ân fan hâm mộ, Trình Hạo đã bày ra một trò chơi thú vị với giải thưởng vô cùng lớn và đặc biệt. Chỉ cần trả lời đúng các câu hỏi mà Trình Hạo đưa ra thì một người trong cộng đồng fan của anh sẽ được anh đáp ứng toàn bộ tâm nguyện trong vòng một ngày. Có lẽ số phận đã định hai người phải dính lấy nhau nên không quá bất ngờ khi người trúng được cơ hội "có một không hai" ấy là Lâm Tiểu Tiểu. Hai người đã trải qua một ngày vui vẻ bên nhau, thậm chí còn suýt nữa có nụ hôn đầu tiên nếu như Tiểu Tiểu không kịp thời "ngăn lại".

Xem Đêm ấy sao chổi đến tập 11: Trình Hạo cứu nguy cho Lâm Tiểu Tiểu

Ở một diễn biến khác, tài xế Từ - người đã chở Trình Hạo hôm xảy ra tai nạn và xuyên không cùng với anh, sau khi được Trình Hạo cứu giúp thì đã quay lại bắt cóc ông chủ Từ - bản sao của hắn ta và hoán đổi thân phận với nhau. Trong một lần tình cờ nhìn thấy buổi họp báo của Trình Hạo trên tivi, tài xế Từ rất thắc mắc tại sao anh và Lục Hồng Tiệm lại không bị bài xích. Chính vì vậy, ông ta đã cho người theo dõi Trình Hạo.

Nhận được tin báo Trình Hạo tay trong tay với Lâm Tiểu Tiểu, ông ta ngỡ rằng cô chính là nguyên nhân có thể giúp Trình Hạo tồn tại và sống sót ở không gian này. Do đó, ông ta đã dùng mọi thủ đoạn như thăng chức cho Lâm Tiểu Tiểu, tăng ca cho cô nhằm tiếp cận Tiểu Tiểu và giở trò đồi bại. May mắn là Trình Hạo luôn cảm thấy bất an với lão già đó dù không biết hiện giờ người trong thân phận của ông chủ Từ là tài xế Từ. Anh đã có mặt kịp thời và giải cứu cho Tiểu Tiểu.

Xem Đêm ấy sao chổi đến tập 11: Trình Hạo cứu nguy cho Lâm Tiểu Tiểu

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 11 Đêm ấy sao chổi đến được phát sóng vào lúc 19h (giờ Việt Nam) thứ Năm ngày 28/2 trên Zing TV! 

>>>> Link xem Full trọn bộ Đêm ấy sao chổi đến trên Zing TV<<<<

Nguyệt Anh (tructiep24h.com)

Phim mới

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem