Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h
Phong thủy nhà ở | Tử vi

Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 tập 23 Vietsub: Triệu Mẫn xuất hiện

  - 14/03 22:00
Cùng Tructiep24h xem trực tiếp phim truyền hình Trung Quốc Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 trên banhtv tập 23 bản vietsub full có thuyết minh với link xem full.
Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 tập 21 Vietsub: Vô Kỵ trở thành giáo chủ Minh giáo
Xem Tân Ỷ thiên đồ long ký tập 21: Chu Chỉ Nhược tấn công Vô Kỵ
Xem Tân Ỷ thiên đồ long ký tập 19 Vietsub: Chỉ Nhược bị phạt vì "động lòng" với Vô Kỵ
FULL Tân Ỷ thiên đồ long ký tập 19 Vietsub: Vì giúp Vô Kỵ trốn thoát mà Chu Chỉ Nhược phải chịu trừng phạt
Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 tập 23 Vietsub: Triệu Mẫn xuất hiện

Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 tập 23

Mặc dù bị Thành Côn dùng tảng đá chặn bên ngoài mật đạo không cho thoát ra ngoài nhưng với việc luyện đến tầng tứ 7 của Càn Khôn đại na di thì Vô Kỵ đã thành công đẩy đc tảng đá để thoát ra ngoài cùng với Tiểu Chiêu. Trong lúc này, lục đại môn phái đã kéo vào trong đỉnh Quang Minh và chỉ có một mình Ân Thiên Chính đứng ra chống chọi với họ. 

Đầu tiên, Mạc Thanh Cốc - người thứ 7 trong Võ Đang thất hiệp ra giao đấu với Ân Thiên Chính nhưng cuối cùng cũng phải chịu nhường bước cho phái Không động lên ứng chiến. Không đánh lại Ân Thiên Chính, phái Không động liền ra tay với đám đệ tử của Thiên Ưng giáo. Vì đỡ cho họ nên Ân Thiên Chính bị thương nặng. 

Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 tập 23 Vietsub: Triệu Mẫn xuất hiện

Thoát khỏi mật đạo, Trương Vô Kỵ tìm lên đỉnh Quang Minh. Chứng kiến vô số người thương vong, Vô Kỵ liền vội vàng bước vào để khuyên giải lục đại môn phái. Tuy nhiên họ không những không nghe lời Vô Kỵ mà còn quyết tâm ra tay diệt trừ tận gốc tà giáo. Chính vì vậy nên Vô Kỵ buộc phải ra tay đánh bại nhiều cao thủ võ lâm của lục phái để giải cứu Minh giáo. Trong đó có cả Không Tính đại sư của Thiếu Lâm, vợ chồng Hà Thái Xung - Ban Thục Nhàn của Côn Luân, Diệt Tuyệt sư thái của Nga My, ngũ lão của Không Động và Tiên Vu Thông của phái Hoa Sơn.

Nhận ra Vô Kỵ, trong lúc hai bên giao chiến, Chu Chỉ Nhược đã “thừa cơ” mách chàng vài chiêu để đấu lại các cao thủ võ lâm. Nhưng sau cùng chỉ vì nghe lời của sư phụ mà Chỉ Nhược đã dùng Ỷ thiên kiếm đâm Vô Kỵ một nhát chí mạng.

Thấy Trương Vô Kỵ bị thương, Tống Thanh Thư định tranh thủ cơ hội để giết chàng nhưng không ngờ lại bị Vô Kỵ đả thương lại. Lúc này, lục hiệp Ân Lê Đình dần tiến tới phía của Dương Tiêu vì ông muốn giết Dương Tiêu để trả thù cho Kỷ Hiểu Phù. Tuy nhiên, Dương Bất Hối đã đứng ra ngăn cản, đống thời nói cho Ân Lê Đình biết sự thật về cái chết của mẹ mình. 

Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 tập 23 Vietsub: Triệu Mẫn xuất hiện

Mời quý vị đón xem tập 23 Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 phát sóng lúc 20h00 (giờ địa phương) thứ Sáu ngày 15/3 trên đài Đằng Tấn!

>>>>Link xem FULL trọn bộ Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 trên Fim+<<<<

>>>>Link đọc các bộ truyện kiếm hiệp của Kim Dung<<<<

Nguyệt Anh (tructiep24h.com)

Phim mới

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem