Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h
Phong thủy nhà ở | Tử vi

Xem lại Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 tập 15 Vietsub: Chu Chỉ Nhược và Trương Vô Kỵ tái ngộ

  - 06/03 22:15
Cùng Tructiep24h xem trực tiếp phim truyền hình Trung Quốc Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 trên banhtv tập 15 bản vietsub full có thuyết minh với link xem full.
Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 tập 23 Vietsub: Triệu Mẫn xuất hiện
Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 tập 21 Vietsub: Vô Kỵ trở thành giáo chủ Minh giáo
Xem Tân Ỷ thiên đồ long ký tập 19 Vietsub: Chỉ Nhược bị phạt vì "động lòng" với Vô Kỵ
TRỰC TIẾP Tân ỷ thiên đồ long ký tập 19 vietsub: Chịu 3 chưởng của Diệt tuyệt, Vô Kỵ nguy hiểm tính mạng
Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019
Xem lại Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 tập 15 Vietsub: Chu Chỉ Nhược và Trương Vô Kỵ tái ngộ

Tân ỷ thiên đồ long ký 2019 tập 15

Tiếp nối những diễn biến trước đó, vì để có được thông tin về tung tích của Tạ Tốn và bảo đao đồ long nên Chu gia đã bảo con gái mình là Chu Cửu Chân dùng sắc đẹp nhằm lấy lòng Trương Vô Kỵ. Ngoài ra, ông ta còn tìm người giả làm Tạ Tốn để lừa Trương Vô Kỵ nói ra Tạ Tốn đang ở đâu. Tuy nhiên đáng tiếc rằng âm mưu của Chu gia đã bị Trương Vô Kỵ vô tình phát hiện ra nên chàng đã tìm mọi cách để bỏ trốn.

Khi chạy đến chỗ vực sâu, do bị ép đến đường cùng nên Trương Vô Kỵ đã nhảy xuống vực, một lòng thà chết chứ không hại nghĩa phụ. Thấy vậy, Chu gia cũng nhảy theo Vô Kỵ với mục đích là có được tung tích của Tạ Tốn bằng mọi giá. Nhưng ông trời có mắt khi Vô Kỵ rơi xuống một hốc đá thì chàng đã may mắn lọt qua được. Còn Chu gia thì cứ thế rơi xuống nhưng trớ trêu rằng ông ta lại không chết.

Xem lại Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 tập 15 Vietsub: Chu Chỉ Nhược và Trương Vô Kỵ tái ngộ

Sau khi may mắn sống sót, Vô Kỵ tình cờ bắt gặp con khỉ trắng bị đau bụng và nó đã nhờ Vô Kỵ hãy cứu giúp nó. Để chữa bệnh cho con khỉ trắng, Vô Kỵ đã phải rạch bụng nó ra nhưng cũng nhờ đó mà chàng lấy được Cửu dương thần công và luyện theo.

Ở một diễn biến khác, Chu Chỉ Nhược đã bắt đầu “lên sóng” và xuất hiện ở phái Nga My. Để tìm ra chưởng môn nhân tiếp theo, Diệt tuyệt sư thái đã tổ chức buổi thi đấu giữa các đồ đệ của phái Nga My nhưng thực chất bà đã chấm Chu Chỉ Nhược ngay từ đầu.

Tại đây, Tống Thanh Thư, con trai của người đứng đầu võ đang thất hiệp đã vô tình chạm mặt Chu Chỉ Nhược. Hắn ta đã đem lòng yêu nàng từ cái nhìn đầu tiên vì ấn tượng về người con gái xinh đẹp, hiền lành, nhu mì này.

Xem lại Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 tập 15 Vietsub: Chu Chỉ Nhược và Trương Vô Kỵ tái ngộ

Mời quý vị đón xem tập 17 Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 phát sóng lúc 20h00 (giờ địa phương) thứ Sáu ngày 8/3 trên đài Đằng Tấn!

>>>>Link xem FULL trọn bộ Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019 trên Fim+<<<<

>>>>Link đọc các bộ truyện kiếm hiệp của Kim Dung<<<<

Nguyệt Anh (tructiep24h.com)

Phim mới

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem