Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h
Phong thủy nhà ở | Tử vi

Lịch chiếu và lịch phát sóng Chỉ vì được gặp em

  - 10/03 13:10
Lịch chiếu và phát sóng bộ phim Chỉ vì được gặp em tập mới nhất: Chỉ vì được gặp em có bao nhiêu tập?
Xem Tân Ỷ thiên đồ long ký tập 43: Chỉ Nhược hóa ác nữ, quay lại trả thù Vô Kỵ
Xem Chỉ vì được gặp em tập 53: Ngô Hiểu Từ gặp quả báo
Xem Chỉ vì được gặp em tập 51: Cuộc chiến của những bà mẹ
Xem Chỉ vì được gặp em tập 49: Mẹ con Ngô Hiểu Từ lao đao vì bị phanh phui quá khứ
Xem Chỉ vì được gặp em tập 48: Mục Tử Vân được Vu Trực giải oan
Lịch chiếu và lịch phát sóng Chỉ vì được gặp em

Chỉ vì được gặp em

Nối tiếp thành công của phần 1 Bởi vì gặp được em, Chỉ vì được gặp em là một câu chuyện xoay quanh mối tình giữa nhà thiết kế trang sức Cao Khiết và người thừa kế tập đoàn Thịnh Phong - Vu Trực. Cao Khiết là một cô gái trẻ theo đuổi đam mê là nghề thiết kế. Trở về nước sau một thời gian dài du học tại nước ngoài, Cao Khiết đã xin vào làm việc cho Tập đoàn trang sức nổi tiếng Thịnh Phong. Tại đây, cô gặp và nảy sinh tình cảm với người thừa kế tập đoàn là Vu Trực. Vốn vừa được lên kế nhiệm, Vu Trực muốn cải tổ lại công ty với phong cách theo hơi hướng Tây phương. 

Nhờ vào tài năng và sự sáng tạo của Cao Khiết, cô đã giúp đỡ cho Vu Trực rất nhiều trong cuộc cạnh tranh khốc liệt với các tập đoàn trang sức nước ngoài khi biết cách tận dụng ưu điểm giữa cả 2 phong cách truyền thống và phương Tây rồi kết hợp chúng lại với nhau. Không chỉ cùng Vu Trực duy trì tập đoàn mà Cao Khiết còn góp phần nâng danh tiếng của Thịnh Phong lên đỉnh cao.

Lịch chiếu và lịch phát sóng Chỉ vì được gặp em

Tuy nhiên, chuyện tình giữa hai người lại bị gia đình của Vu Trực phản đối kịch liệt. Họ không muốn người thừa kế tập đoàn danh giá lại kết hôn với cô nhân viên không một chút "môn đăng hộ đối" này. Chưa dừng lại ở đó, Vu Trực còn bị cuốn vào một âm mưu chiếm đoạt tài sản lớn giữa các thành viên trong gia đình anh. 

Với độ dài 54 tập, Chỉ vì được gặp em sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10/3 trên kênh truyền hình Hồ Nam (Hunan TV). Hiện tại đã có Zing TV và FPT Play mua bản quyền chiếu song song với bên Trung Quốc và được cập nhật hàng ngày.

Từ Chủ nhật đến thứ Năm Chỉ vì được gặp em sẽ chiếu 2 tập/ngày còn thứ Sàu và thứ Bảy sẽ là 1 tập/ngày. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

Lịch chiếu và lịch phát sóng Chỉ vì được gặp em

Nguyệt Anh (tructiep24h.com)

Phim mới

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem