Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h
Phong thủy nhà ở | Tử vi

Địch Lệ Nhiệt Ba "quyết tâm" phủ sóng làng phim Hoa Ngữ năm 2019 với thể loại cổ trang

  - 10/03 14:30
Tructiep24h cung cấp lịch phát sóng phim của Địch Lệ Nhiệt Ba năm 2019: Tam sinh tam thế chẩm thượng thư, Nhật nguyệt truyền kỳ, Phàm nhân tu tiên truyện.
Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Tân bạch nương tử truyền kỳ
TRỰC TIẾP Tân ỷ thiên đồ long ký tập 19 vietsub: Chịu 3 chưởng của Diệt tuyệt, Vô Kỵ nguy hiểm tính mạng
Lịch chiếu và lịch phát sóng Chỉ vì được gặp em
Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Đôi mắt vàng
Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Thanh xuân của ai không phản nghịch
Địch Lệ Nhiệt Ba

Trở lại trong năm 2019 với 3 tác phẩm đều thuộc thể loại cổ trang, nữ diễn viên trẻ Địch Lệ Nhiệt Ba dường như đang muốn khẳng định vị thế của mình ở thể loại được cộng đồng phim Hoa Ngữ yêu thích nhất. Mặc dù mang nét đẹp hiện đại, lai một chút phương Tây nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba không hề tỏ ra kém cạnh so với các đàn chị đi trước trong cả tạo hình lẫn số lượng tác phẩm cổ trang để đời. 

Trong số 3 tác phẩm của Địch Lệ Nhiệt Ba dự kiến được lên sóng trong năm 2019 thì Tam sinh tam thế chẩm thượng thư là nổi bật và thu hút đông đảo sự chú ý của người xem hơn cả. Lý do đầu tiên là bởi thành công quá lớn của Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa đã tạo ra một bước đệm hoàn hảo cho phần tiếp theo của bộ tiểu thuyết này. Bên cạnh đó, sự kết hợp đặc biệt giữa hai diễn viên trẻ tên tuổi là Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho làng phim Hoa Ngữ. 

Địch Lệ Nhiệt Ba quyết tâm phủ sóng làng phim Hoa Ngữ năm 2019 với thể loại cổ trang

Địch Lệ Nhiệt Ba quyết tâm phủ sóng làng phim Hoa Ngữ năm 2019 với thể loại cổ trang

Tác phẩm thứ 2 mà Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai nữ chính là Nhật Nguyệt truyền kỳ. Đây là một dự án phim điện ảnh với sự đầu tư sản xuất của hai quốc gia là Trung Quốc và Úc. Nội dung chính của bộ phim vẫn sẽ xoay quanh mối tình cảm động giữa chàng Hậu Nghệ và tiên nữ Hằng Nga nhưng lại được biên dựng lại trên một kịch bản hoàn toàn mới lạ. 

Tác phẩm cuối cùng là Phàm nhân tu tiên truyện. Đi theo thể loại tiên hiệp, huyền huyễn, Phàm nhân tu tiên truyện cũng là một bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vọng Ngữ. Tuy nhiên trong tác phẩm này, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ chỉ đảm nhận một vai phụ chứ không phải là người "cầm trịch" cả bộ phim. 

Địch Lệ Nhiệt Ba quyết tâm phủ sóng làng phim Hoa Ngữ năm 2019 với thể loại cổ trang

Nguyệt Anh (tructiep24h.com)

Phim mới

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem