Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h
Phong thủy nhà ở | Tử vi

TRỰC TIẾP Đêm ấy sao chổi đến tập 13 full: Trình Hạo từ chối lời tỏ tình của Tiểu Tiểu

  - 04/03 14:45
Cùng Tructiep24h xem trực tiếp bộ phim Trung Quốc Đêm ấy sao chổi đến trên Zing TV tập 13 full với link xem đầy đủ full chính xác nhất.
Xem Đêm ấy sao chổi đến tập 11: Trình Hạo cứu nguy cho Lâm Tiểu Tiểu
Xem FULL Đêm ấy sao chổi đến tập 9: Trái tim Trình Hạo đã hoàn toàn thuộc về Tiểu Tiểu?
Đêm ấy sao chổi đến: Link xem TRỰC TIẾP tập 9 full Zing TV
TRỰC TIẾP Đêm ấy sao chổi đến tập 11: Fangirl Tiểu Tiểu thành công chinh phục trái tim thần tượng
Xem Đêm ấy sao chổi đến tập 7: Bệnh tình chuyển biến xấu, Trình Hạo sẽ chết?
TRỰC TIẾP Đêm ấy sao chổi đến tập 13 full: Trình Hạo từ chối lời tỏ tình của Tiểu Tiểu

Đêm ấy sao chổi đến tập 13

Cứu được Tiểu Tiểu trong tay tài xế Từ, Trình Hạo vô cùng tức giận và phẫn nộ trước hành động đồi bại mà hắn ta định làm với Lâm Tiểu Tiểu của anh. Sau khi đưa Tiểu Tiểu về nhà, vì cô vẫn còn quá hoảng sợ trước tình huống vừa rồi nên Trình Hạo đã nằm bên và ôm cô ngủ suốt cả đêm.

Ngày hôm sau, anh đã phái người điều tra ông chủ Từ vì đã có sự nghi ngờ đối với thân thế của lão ta. Và kết luận cuối cùng của Trình Hạo chính là tài xế Từ đã bắt cóc ông chủ Từ và tráo đổi thân phận với nhau. Biết được sự thật này, Trình Hạo đã đến công ty của Tiểu Tiểu và xin nghỉ việc giúp cô, đồng thời bắt cô phải dọn sang nhà anh ở cho an toàn.

TRỰC TIẾP Đêm ấy sao chổi đến tập 13 full: Trình Hạo từ chối lời tỏ tình của Tiểu Tiểu

Dần nhận ra tình cảm của mình dành cho Tiểu Tiểu, Trình Hạo lại càng lo sợ hơn khi anh có thể biến mất bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, anh luôn tìm cách lảng tránh và hạn chế tiếp xúc với Tiểu Tiểu hơn trước.

Nhân ngày sinh nhật của Trình Hạo, Tiểu Tiểu đã cố tình tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ chỉ có hai người ở nhà của Trình Hạo. Tuy nhiên, ngay sau khi cầm trên tay món quà mà Lâm Tiểu Tiểu đã dành công sức chuẩn bị cho mình thì Trình Hạo đã không kiềm chế được cảm xúc và đặt một nụ hôn lên môi của Tiểu Tiểu. Trớ trêu rằng sau đó vì quá xẩu hổ và bối rối nên anh chàng đã nhanh chóng “chuồn” vào nhà trước mà bỏ mặc Tiểu Tiểu đứng ngây người ở đó.

TRỰC TIẾP Đêm ấy sao chổi đến tập 13 full: Trình Hạo từ chối lời tỏ tình của Tiểu Tiểu

Tiểu Tiểu không hiểu tại sao Trình Hạo lại hành động kỳ lạ và đối xử với cô như vậy. Quá buồn chán, Tiểu Tiểu đã lôi cả chai rượu ra ngồi “tu” bên hồ bờ và lẩm bẩm trách móc Trình Hạo. Đúng lúc này Lục Hồng Tiệm cũng vừa từ quán bar trở về trong tình trạng say rượu. Nhìn Hồng Tiệm, Tiểu Tiểu lầm tưởng là Trình Hạo nên đã thổ lộ tình cảm của mình cho anh biết. Khi cô và Hồng Tiệm đang định hôn nhau thì Trình Hạo kịp thời chạy ra ngăn lại rồi bỏ vào trong. Lúc này Tiểu Tiểu mới bừng tỉnh và chạy đi giải thích với Trình Hạo nhưng anh không chịu nghe.

Thực chất là Trình Hạo đã quan sát qua camera và biết được tình cảm của Tiểu Tiểu dành cho mình nhưng anh không muốn cho cô hi vọng rồi lại bị tổn thương nên mới cố tình làm vậy. Vẫn nghĩ là Trình Hạo hiểu nhầm mình nên mấy hôm sau Tiểu Tiểu đã chuẩn bị một bữa tối lãng mạn trên sân thượng nhà cô và gọi Trình Hạo đến. Tại đây, cô nàng đã giãi bày lòng mình và nói lời yêu Trình Hạo. Nhưng anh chàng vẫn thể hiện rằng mình chỉ đang vui đùa với cô thôi và anh không hề có tình cảm với Tiểu Tiểu rồi bỏ đi.

TRỰC TIẾP Đêm ấy sao chổi đến tập 13 full: Trình Hạo từ chối lời tỏ tình của Tiểu Tiểu

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 13 Đêm ấy sao chổi đến được phát sóng vào lúc 19h (giờ Việt Nam) thứ Tư ngày 6/3 trên Zing TV! 

>>>> Link xem Full trọn bộ Đêm ấy sao chổi đến trên Zing TV<<<<

Nguyệt Anh (tructiep24h.com)

Phim mới

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem