Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h

Chiêu Diêu tập 23 Vietsub: Giao chiến với Liễu Tô Nhược, Lộ Chiêu Diêu bị trọng thương?

  - 26/02 08:29
Cùng Tructiep24h xem trực tiếp bộ phim truyền hình Trung Quốc Chiêu Diêu trên FPT play và Zing TV tập 23 full với link xem đầy đủ full chính xác nhất.
Xem FULL Đêm ấy sao chổi đến tập 9: Trái tim Trình Hạo đã hoàn toàn thuộc về Tiểu Tiểu?
Chiêu Diêu tập 21 Vietsub: Lộ Chiêu Diêu bất ngờ tỏ tình với Lệ Trần Lan
Chiêu diêu tập 15 FULL Vietsub: Mặc Thanh phát hiện Cầm Chỉ Yên chính là Lộ Chiêu Diêu?
Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi phần 2: Lịch phát sóng, nội dung và lịch chiếu FULL
Phim Chiêu Diêu: Lịch phát sóng full và nội dung tất cả các tập
Chiêu Diêu tập 23 Vietsub: Giao chiến với Liễu Tô Nhược, Lộ Chiêu Diêu bị trọng thương?

Chỉ Yên bất ngờ nhận được thư của Thương Lĩnh ca ca thông báo đã tìm thấy cha của nàng ở Giám Tâm Môn. Nàng đã nhanh chóng nói chuyện này với Lộ Chiêu Diêu và mong muốn có thể đi tìm cha càng sớm càng tốt. Thế nhưng, Lộ Chiêu Diêu lại cho rằng bức thư này rất khó tin và chưa chắc Thương Lĩnh là người viết bức thư này. Chỉ Yên lại khẳng định chắc chắn rằng đó chính là chữ của Thương Lĩnh, hắn ta sẽ không bao giờ lừa nàng. Lộ Chiêu Diêu không thể ngăn cản được nên đã đồng ý đi cùng Chỉ Yên. Nhưng với tu vi hiện tại của mình, Chỉ Yên chắc chắn sẽ bị giết khi đến thành Cẩm Châu. Vì vậy, để bảo toàn tính mạng cho nàng, chỉ còn một cách đó là phải đi cùng Lệ Trần Lan. 

Chiêu Diêu tập 23 Vietsub: Giao chiến với Liễu Tô Nhược, Lộ Chiêu Diêu bị trọng thương?

Để thuyết phục được Lệ Trần Lan đi cùng, Lộ Chiêu Diêu phải sử dụng "mỹ nhân kế". Nàng tiếp tục ẩn linh hồn bên trong Chỉ Yên và đến tìm gặp Lệ Trần Lan. Ngay giây phút đối mặt, nàng đã nhanh chóng bày tỏ rằng mình rất yêu Lệ Trần Lan. Bên cạnh đó, nàng cũng giải thích với Trần Lan rằng giữa mình và Khương Vũ không có bất kì tình cảm nào, trong trái tim Lộ Chiêu Diêu chỉ có duy nhất hình bóng của Trần Lan mà thôi. Chiêu Diêu cũng cũng cho biết mình không cấu kết với Khương Vũ để mưu đồ bất chỉ là vì muốn cứu Tây Sơn chủ nên đã bất đắc dĩ phải nói những lời dối lòng.

Lệ Trần Lan cố tỏ ra không quan tâm nhưng khi nghe những lời trúng với tiếng nói của trái tim, chàng đã không ngừng mỉm cười và còn hỏi Chiêu Diêu rằng cô yêu mình bao nhiêu. Chiêu Diêu tỏ ra rất đắc ý, nàng còn cho biết: "Ta yêu người hơn cả chim ưng yêu bầu trời mênh mông". Sau đó, Trần Lan đã hỏi Lộ Chiêu Diêu có chuyện gì muốn nói với mình. Nàng đã nhanh chóng cho biết mình đã tìm được tung tích của cha nên muốn đến thành Cẩm Châu gặp cha nhưng chỉ có điều đường đi khó khăn, nguy hiểm nên nàng rất muốn Trần Lan đi cùng với mình.

Chiêu Diêu tập 23 Vietsub: Giao chiến với Liễu Tô Nhược, Lộ Chiêu Diêu bị trọng thương?

Ở diễn biến khác, sau khoảng thời gian khổ luyện, cuối cùng Trần Lan cũng có thể dùng phép để nhìn thấy linh hồn của Lộ Chiêu Diêu. Lệ Trần Lan vô cùng hạnh phúc khi đã có thể gặp lại và nhìn thấy Lộ Chiêu Diêu thực. Đối với chàng, không phải ai cũng được may mắn tìm lại được những gì mình đã đánh mất. Lệ Trần Lan tự hứa với chính mình những chính là muốn nói với Chiêu Diêu rằng từ nay về sau chàng sẽ luôn ở bên cạnh bảo vệ nàng, cùng nàng vượt qua những thử thách của cuộc đời.  

Chiêu Diêu tập 23 Vietsub: Giao chiến với Liễu Tô Nhược, Lộ Chiêu Diêu bị trọng thương?

Khi có mặt tại Giám Tâm Môn, Lộ Chiêu Diêu đã phát hiện ra một sự thật động trời về cái chết của cha Cầm Chỉ Yên. Để giúp Lạc Minh Hiên sống lại thì cần phải có máu của tất cả các thành viên họ nhà Cầm. Vì vậy, Liễu Tô Nhược và đồng bọn đã lên kế hoạch để dụ Cầm Chỉ Yên đến Giám Tâm Môn hòng để giết cô. Rất may, Lộ Chiêu Diêu đã luôn bên cạnh để cứu giúp Cầm Chỉ Yên. Hai bên tranh đấu rất quyết liệt. 

Chiêu Diêu tập 23 Vietsub: Giao chiến với Liễu Tô Nhược, Lộ Chiêu Diêu bị trọng thương?

Bên cạnh âm mưu giết hết các thành viên nhà họ Cầm, Liễu Tô Nhược còn có ý định giết cả Lệ Trần Lan. Chúng không ngừng tấn công chàng nhưng với võ thuật của mình, Lệ Trần Lan đã nhanh chóng vượt qua khó khăn. Thế nhưng, không biết Lộ Chiêu Diêu ở đâu khiến chàng vô cùng lo lắng và không ngừng tìm kiếm. 

Liệu Lệ Trần Lan có xuất hiện kịp thời để cùng Lộ Chiêu Diêu tiêu diệt Liễu Tô Nhược và đồng bọn?

Chiêu Diêu tập 23 phát sóng vào thứ ba ngày 26/2 trên ZingTV và FPT play. Mời quý vị đón xem!

>>>>Link xem Full trọn bộ Chiêu diêu trên ZingTV<<<<

>>>>Link xem Full trọn bộ Chiêu diêu trên FPT play<<<<

Quỳnh Anh (tructiep24h.com)

Phim mới

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem