Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h
Phong thủy nhà ở | Tử vi

Xem Đôi mắt rực rỡ tập 9: Hye Ja quyết tâm "từ bỏ" Joon Ha

  - 07/03 20:14
Tructiep24h xin giới thiệu bộ phim truyền hình Hàn Quốc Đôi mắt rực rỡ tập 9 trên Bilu TV cùng link xem bản vietsub full chuẩn nhất.
Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Đôi mắt rực rỡ
Xem lại Chạm Vào Tim Em tập 10 Vietsub: Yeon Seo ra mắt bố chồng tương lai
Xem FULL Chạm Vào Tim Em tập 10 bản Vietsub: Jung Ruk gửi tâm tình cho Yeon Seo
Xem Đôi mắt rực rỡ tập 9: Hye Ja quyết tâm

Đôi mắt rực rỡ tập 9

Để ăn mừng cô bạn thân Yoon Sang Eun sắp được ra album và hoàn thành ước mơ của mình thì hội 3 người của Kim Hye Ja đã cùng nhau đi dạo phố. Cả 3 đã rủ nhau vào một cửa hàng quần áo dành cho các quý cô trưởng thành. Theo thói quen, Hye Ja cũng tranh thủ lựa mấy chiếc áo cho mình.

Trớ trêu rằng với ngoại hình bây giờ là một bà lão 70 tuổi thì Hye Ja không còn phù hợp với loại trang phục như vậy nữa. Chính vì vậy, cô đã bị người bán hàng hiểu lầm là bà ngoại dẫn các cháu đi mua đồ. Mặc dù đây không phải là lỗi của người bán hàng nhưng Hye Ja vẫn cảm thấy không vui và cô không còn hứng mua sắm nữa.

Xem Đôi mắt rực rỡ tập 9: Hye Ja quyết tâm từ bỏ Joon Ha

Sau đó, Hye Ja đã rủ các bạn đi hát karaoke. Nếu như là Kim Hye Ja của trước đây thì cô nàng có thể chơi bời, nhảy múa hát hò đến sáng. Tuy nhiên, không chỉ có vẻ bên ngoài già đi mà cả thân thể của Hye Ja cũng đang dần bị lão hóa. Cô cảm thấy mệt và buồn ngủ, không thể theo kịp lũ bạn được nữa. Cuối cùng, Hye Ja quyết định ngủ gục luôn tại phòng hát. Thấy vậy, hai cô bạn rất lo lắng và thương cảm thay cho Hye Ja.

Ở một diễn biến khác, vì Lee Joon Ha vẫn không biết đến sự thay đổi của Kim Hye Ja nên vẫn ngày ngày ra quán rượu ngồi đợi cô. Còn Hye Ja cũng biết rõ độ si tình của Joon Ha nhưng lại không có cách nào để gặp mặt anh trực tiếp. Chính vì vậy, Hye Ja đã giả vờ là bà của chính mình đến quán rượu và khuyên Joon Ha nên từ bỏ đi, không nên tiếp tục đợi chờ cô nữa.

Xem Đôi mắt rực rỡ tập 9: Hye Ja quyết tâm từ bỏ Joon Ha

Xem Đôi mắt rực rỡ tập 9: Hye Ja quyết tâm từ bỏ Joon Ha

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 9 Đôi mắt rực rỡ được phát sóng lúc 22h00 (giờ địa phương) tối thứ Hai ngày 11/3 trên đài jTBC!

Nguyệt Anh (tructiep24h.com)

Phim mới

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem