Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h
Phong thủy nhà ở | Tử vi

TRỰC TIẾP phim Phụ lục tình yêu tập 15: Dan Y phát hiện bí mật bị cất giấu đã lâu về Eun Ho

  - 16/03 09:30
Cùng Tructiep24h xem trực tiếp bộ phim truyền hình Hàn Quốc Phụ lục tình yêu trên tvn tập 15 full link xem đầy đủ chính xác nhất.
Xem FULL Phụ lục tình yêu tập 15: Vừa mất việc, Dan Y lại bị đồng nghiệp mới lợi dụng
TRỰC TIẾP Phụ lục tình yêu tập 14: Cưa cẩm Eun Ho không thành, Hae Rin chuyển mục tiêu sang Seo Joon
Xem FULL Phụ lục tình yêu tập 14: Eun Ho đau lòng khi Dan Y bị đồng nghiệp xa lánh
TRỰC TIẾP phim Phụ lục tình yêu tập 13: Buổi đầu hẹn hò đầy ngọt ngào của Eun Ho - Dan Yi
Xem FULL Phụ lục tình yêu tập 13: Dan Y đứng trước nguy cơ bị đuổi việc
TRỰC TIẾP phim Phụ lục tình yêu tập 15: Dan Y phát hiện bí mật bị cất giấu đã lâu về Eun Ho

Tưởng như Dan Yđã có thể giữ kín bí mật về trình độ học vấn cũng như tuổi tác thực sự của mình để yên tâm làm việc ở Gyeoru, thế nhưng mọi chuyện cuối cùng cũng bị vỡ lở. Sau khi bị phó giám đốc Go và các đồng nghiệp phát hiện ra sự thật, Dan Y dần bị mọi người xa lánh. Điều này khiến cho Dan Y thực sự bị tổn thương và vô cùng buồn bã.

Để không ảnh hưởng và gây khó chịu cho mọi người trong công ty, Dan Y đã quyết định xin nghỉ việc. Quyết định đối với cô mà nói, thực sự vô cùng khó khăn. Bởi sau một thời gian dài, phải đổ rất nhiều mồ hôi công sức, Dan Y mới có thể tìm được một công việc mà mình vô cùng yêu thích nhưng đã phải từ bỏ vì gia đình.

Dù bị cả thế giới quay lưng lại với mình, nhưng Dan Y vẫn còn nơi cô có thể yên tâm dựa đó chính là Eun Ho. Mỗi khi Dan Y gặp khó khăn, Eun Ho luôn có mặt rất kịp thời. Để giúp bạn gái vượt qua cú sốc này, anh đã luôn dành thời gian ở bên cạnh để động viên và an ủi Dan Y vượt qua quãng thời gian khó khăn này.

Thế nhưng, cơ hội dường như chưa kết thúc với Dan Y. Dù phát hiện ra sự thật về trình độ của Dan Y nhưng phó giám đốc Go vẫn dành cho cô một sự trân trọng đặc biệt. Vậy nên, đã giới thiệu Dan Y đến làm việc tại một nhà xuất bản nhỏ. Tuy nhiên, công việc ở đây lại vô cùng vất vả, lợi dụng lẫn nhau và không được trả lương đúng thời hạn.

Ở diễn biến khác, trong lúc giúp Eun Ho dọn dẹp lại nhà kho, Dan Y đã phát hiện ra một bí mật của anh chàng. Cô đã đọc được một quyển nhật kí của ông Kang. Hóa ra ông Kang có hoàn cảnh vô cùng tội nghiệp, khi về già phải sống trong cảnh cô đơn, buồn tủi. Chính Eun Ho là người đã chăm sóc ông ta.

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 15 Phụ lục tình yêu được phát sóng vào lúc 21h00 (giờ địa phương) thứ 7 ngày 16/3 trên kênh truyền hình cáp tvN. 

Quỳnh Anh (tructiep24h.com)

Phim mới

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem