Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h
Phong thủy nhà ở | Tử vi

TRỰC TIẾP phim Phụ lục tình yêu tập 13: Buổi đầu hẹn hò đầy ngọt ngào của Eun Ho - Dan Yi

  - 08/03 12:10
Cùng Tructiep24h xem trực tiếp bộ phim truyền hình Hàn Quốc Phụ lục tình yêu trên tvn tập 13 full link xem đầy đủ chính xác nhất.
TRỰC TIẾP Chiêu Diêu tập 33: Dùng hết công lực tìm kiếm Chiêu Diêu, Lệ Trần Lan "lành ít dữ nhiều"
Xem lại Độc cô hoàng hậu tập 31: Dương Kiên đưa hai mẹ con Già La "quy ẩn giang hồ"
Xem lại FULL Ký ức vui vẻ tập 9: Tuổi thơ dính liền chữ "hỏa" của Nam Trung
Video Ký ức vui vẻ tập 9 FULL VTV3: Nam Trung kể về ký ức từng đốt cây xăng
TRỰC TIẾP phim Phụ lục tình yêu tập 13: Buổi đầu hẹn hò đầy ngọt ngào của Eun Ho - Dan Yi

Phụ lục tình yêu tập 13: Dan Yi đứng được nguy cơ bị đuổi việc 

Cha Eun-Ho (Lee Jong-Suk) - một nhà văn thiên tài và là trưởng ban biên tập trẻ nhất trong công ty xuất bản của anh. Anh thông minh và đẹp trai nhưng cũng rất nóng tính trong công việc, tuy thế Eun-Ho lại có trái tim ấm áp và hiểu lý lẽ. Kang Dan-Yi (Lee Na-Young) từng là nhà viết quảng cáo nổi tiếng, nhưng giờ thì cô đã hết thời. May mắn thay, cô xin được vào công ty nơi Eun Ho làm việc, dần dần hai người có tình cảm ơn nhau sau nhiều sóng gió và sự cố gắng "cưa cẩm" của Eun Ho.

TRỰC TIẾP phim Phụ lục tình yêu tập 13: Buổi đầu hẹn hò đầy ngọt ngào của Eun Ho - Dan Yi

Sau khi Dan Yi chấp nhận hẹn hò cũng Eun Ho hai người đã có những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Lần hẹn hò chính thức đầu tiên trong rạp chiếu phim, Eun Ho đã nghĩ cách để được gần gũi hơn với người yêu, anh đẩy tay ghế lên đễ tiện nắm tay Dan Yi hơn. Dan Yi cũng có nhiều câu nói rất ngọt ngào: "Chị thích nắm tay em. Hôn tay chị còn thích hơn". Trước đây, Dan Yi luôn né tránh tình cảm của Eun Ho vì có nhiều rào cản, từ khi nhận ra mình cũng có tình cảm tương tự với anh thì cô không còn ngại bày tỏ những lời mật ngọt cũng hành động thân mật nữa. 

Hạnh phúc trong tình yêu nhưng Dan Yi lại phải đối mặt với nguy cơ thất nghiệp khi phó giám đốc phát hiện ra cô khai giả trình độ học vấn, anh tỏ ý muốn huỷ hợp đồng với Dan Yi. Eun Ho nắm bắt được tình hình và tìm cách giúp cô được ở lại làm việc.

TRỰC TIẾP phim Phụ lục tình yêu tập 13: Buổi đầu hẹn hò đầy ngọt ngào của Eun Ho - Dan Yi

Mặt khác, Hae Rin và Seo Joon có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhau nên họ ngày càng thân thiết với nhau hơn. Sau khi Eun Ho và Dan Yi công khai chuyện tình cảm, hai người họ đã rủ nhau đi nhậu để tâm sự nỗi buồn thất tình. Hea Rin sau thời gian theo đuổi Eun Ho mà không thành, cô không thể nào ngăn cách được tình cảm mà Eun Ho dành cho người chị Dan Yi. Tuy nhiên, gần đây Seo Joon và Hae Rin rất gần gũi và có cảm tình với nhau, liệu họ có trở thành một đôi? 

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 13 Phụ lục tình yêu được phát sóng vào lúc 21h00 (giờ địa phương) thứ 7 ngày 9/3 trên kênh truyền hình cáp tvN. 

Hà Lâm (tructiep24h.com)

Phim mới

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem