Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h
Phong thủy nhà ở | Tử vi

Link xem trực tiếp Chạm Vào Tim Em tập 12 full trên Zing TV

  - 13/03 09:43
Cùng Tructiep24h xem trực tiếp bộ phim truyền hình Hàn Quốc Chạm Vào Tim Em trên Bilutv và Zing TV tập 12 full với link xem đầy đủ full chính xác nhất.
Xem lại Chạm Vào Tim Em tập 11: Yeon Seo bị uy hiếp, Jung Rok đòi ngủ lại bảo vệ
Link xem trực tiếp Chạm Vào Tim Em tập 11 full Zing TV
Xem Chạm vào tim em tập 11: Yeon Seo và Jung Rok công khai chuyện tình cảm sau khi bị phát hiện
Lịch phát sóng trực tiếp Chạm vào tim em tập 11 trên Zing TV
Xem lại Chạm Vào Tim Em tập 10 Vietsub: Yeon Seo ra mắt bố chồng tương lai
Link xem trực tiếp Chạm Vào Tim Em tập 12 full trên Zing TV

Vì sợ chuyện yêu đương bị bàn tán nên cặp đôi đã quyết định yêu đương “lén lút” và không cho mọi người trong công ty biết. Thế nhưng, những cử chỉ, hành động ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau dù có cố gắng giấu diếm đến mấy thì cuối cùng cũng không qua mắt được những thành viên cùng công ty. Và rồi chuyện gì đến cũng đến, chuyện Jung Rok và Yeon Seo hẹn hò cuối cùng cũng bị “bại lộ”.

Ngoài luật sư Dan thì đến cả quản lý của Yeon Seo cũng đã biết chuyện này. Chuyện tình này khiến họ không thể giấu nổi sự kinh ngạc và bất ngờ. Vì khó có ai có thể ngờ rằng một minh tinh xinh đẹp lại đi hẹn hò với luật sư. Hơn nữa, Yeon Seo lại có thể “cửa đổ” được anh chàng Jung Rok tưởng như đã “hóa đá”, không có cảm xúc gì đối với các cô gái.

Kẻ luôn theo dõi Yeon Seo bấy lâu nay đã dần lộ diện và không ai khác chính là Lee Kang Joon. Để tiếp cận Yeon Seo, hắn ta còn không tiếc công sức tiền bạc để đầu tư cho bộ phim mới của cô nàng. Không chỉ có thế, hắn ta còn đột nhập vào nhà của Yeon Seo và đập phá đồ đạc nhằm đe dọa khiến cô nàng không khỏi sợ hãi. Đúng lúc đó, Jung Rok đã kịp thời xuất hiện và bảo vệ Yeon Seo. 

Ở diễn biến khác, chuyện cô diễn viên xinh đẹp Yeon Seo giả danh thứ kí và làm việc trong văn phòng luật cuối cùng cũng bị bại lộ. Mọi người trong công ty vô cùng sốc và ngay cả Jung Rok cũng vậy. Nhưng với tình yêu cao cả của mình, anh đã quyết định sẽ cùng cô vượt qua giai đoạn khó khăn này. Để giúp Yeon Seo vui vẻ trở lại, Jung Rok đã luôn ở bên cạnh cô và dẫn cô đi chơi khắp nơi. 

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 12 Chạm vào tim em được phát sóng lúc 21h30 (giờ địa phương) tối thứ năm ngày 14/3 trên đài TVN hoặc xem lại với phụ đề trên Zing TV ngay sau khi phim lên sóng!

>>>>Link xem FULL trọn bộ Chạm vào tim em trên Zing TV<<<< 

Quỳnh Anh (tructiep24h.com)

Phim mới

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem