Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h
Phong thủy nhà ở | Tử vi

PUBG Mobile bị gỡ khỏi Google Store: Thực hư ra sao?

  - 09/10 14:11
PUBG Mobile: thực hư thông tin về việc Game PUBG Mobile bị gỡ khỏi Google Store sau khi nhiều game thủ tìm kiếm nhưng không thấy.
Xem lại Quỳnh búp bê tập 16: Lan bị từ hôn trong ngày cưới, bí ẩn cái chết của Cảnh
IOS 12.0.1: Cách cài đặt, sửa lỗi sạc iPhone XS và tăng tốc Wi-Fi
Lịch phát sóng trực tiếp Quỳnh búp bê tập 16 trên VTV3
Lịch thi đấu Chung kết Thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2018
PUBG Mobile bị gỡ khỏi Google Store: Thực hư ra sao?

PUBG Mobile là tựa game bắn súng sinh tồn trên di động số 1 thế giới hiện nay. Kể từ khi xuất hiện, PUBG Mobile đã trở thành game di động phổ biến hàng đầu ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Nhưng trong suốt nhiều ngày qua, cộng đồng PUBG Mobile ở nhiều nước trong đó có Việt Nam lan truyền nhau thông tin cho rằng bản quốc tế của PUBG Mobile do Lightspeed & Quantum Studio phát triển đã bị gỡ khỏi chợ ứng dụng Google Play. 

Thông tin này càng khiến các game thủ lo lắng sau khi được ‘thêm mắm thêm muối’ qua một số nguồn tin không chính xác. Nguyên nhân của việc nhiều người cho rằng PUBG Mobile bị gỡ khỏi Google Play là do họ "search" game này ở mục tìm kiếm không cho ra trò chơi, khi họ cố xóa bản cũ để tải về bản mới nhằm tiết kiệm dung lượng máy. 

Thực tế, vấn đề đến từ việc những game thủ đã... gõ sai ký tự hiển thị của game. Từ đó mà hệ thống không trả kết quả chính xác. Cụ thể thì thay vì gõ "PUBG Mobile", thì họ lại viết thường theo kiểu "pubg", "pubg mobile".

Do đó, các thông tin về việc PUBG Mobile bị gỡ khỏi Google Play là hoàn toàn không chính xác, và việc các game thủ cần làm khi tìm kiếm trò chơi này trên Cửa hàng của Google là gõ đúng các ký tự, kể cả viết hoa.

Scizor (tructiep24h.com)

Game

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem