Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h

Xem Running man tập 442: Lee Kwang Soo tiếp tục "phản bội" đàn anh

  - 09/03 07:55
Cùng Tructiep24h xem gameshow hot Hàn Quốc mang tên running man tập thứ 442 bản vietsub full với link xem chuẩn trên FPT Play.
Xem Running man tập 441: Nhân vật bí ẩn Honey Bee là ai?
Xem Running man tập 440: Trận đấu "bất phân thắng bại" của những "thánh tay thối"
Running Man Việt Nam - Chạy đi chờ chi tung poster, lộ diện dàn cast chính thức
Xem Running man tập 439: "Thánh tay thối" Kwang Soo đã trở lại
Tất tần tật về Running Man Việt Nam: Giờ phát sóng, khách mời và nội dung các tập
Xem Running man tập 442: Lee Kwang Soo tiếp tục

Running man là một chương trình thực tế không chỉ được yêu thích ở Hàn Quốc mà còn ở khắp nơi trên thế giới và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu cho khán giả truyền hình vào mỗi tối chủ nhật. Xoay quanh các trò chơi thiên về sức mạnh và khả năng phán đoán, suy luận, các thành viên với những biểu cảm, suy nghĩ và hành động vô cùng hài hước và “lầy lội” đã mang đến không ít tiếng cười cho khán giả màn ảnh nhỏ.

Ở tập 442, có sự xuất hiện của 3 khách mời nữ vô cùng xinh đẹp nhưng không kém phần hài hước hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. 3 cô nàng xinh đẹp đó là nữ ca sĩ Hong Jin Young, hai nữ diễn viên Han Da Gam và Keum Sae Rok. Bên cạnh đó, không thể thiếu 8 thành viên chính đã chạy cùng chương trình suốt thời gian qua.

Trong suốt chương trình, từ phần mở đầu cho đến khi kết thúc chương trình, cả 3 nữ khách mời đều cho thấy tinh thần thoải mái, vui vẻ, nhiệt tình của mình khi tham gia các trò chơi của chương trình. Ở tập này, các đội chơi sẽ tham gia một phần thi đọc vè, nếu ai thua người đó sẽ bị người bên cạnh làm các hành động "trêu trọc" nhưng không được quyền phản ứng lại.

Và không hổ danh là1 trong những "thánh đen đủi" của chương trình, Yoo Jae Suk là người đầu tiên bị thua cuộc và tất nhiên không thể thoát khỏi sự trêu trọc của các thành viên còn lại. Lee Kwang Soo không ngừng trêu trọc đàn anh khiến Yoo Jae Suk vô cùng "tức giận" và đã tặng cho "Kwang Cóc" một cú đánh giáng trời.

Mời quý vị xem gameshow hot Hàn Quốc mang tên running man tập thứ 442 bản vietsub full trên FPT play lúc 22h Chủ nhật ngày 10/3! 

>>>>Link xem Running man tập 442<<<<

Quỳnh Anh (tructiep24h.com)

Giải trí

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem