Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h
Phong thủy nhà ở | Tử vi

Xem FULL Bạn muốn hẹn hò tập 469: Xuất hiện cô nàng từng bị bạn trai "cắm sừng" về quê lấy vợ

  - 10/03 09:09
Bạn muốn hẹn hò tập 469: Cô nàng này vì quá cả tin nên đã bị bạn trai "cắm sừng" mà không biết chỉ đến khi bạn trai bất ngờ bỏ về quê lấy vợ, cô mới phát hiện ra
TRỰC TIẾP Chiêu Diêu tập 33: Dùng hết công lực tìm kiếm Chiêu Diêu, Lệ Trần Lan "lành ít dữ nhiều"
Xem FULL Bạn muốn hẹn hò tập 466: Xuất hiện chàng trai "ế" vì chơi game quá nhiều
Lịch phát sóng trực tiếp Bạn muốn hẹn hò tập 466 trên HTV7
Xem trực tuyến Bạn muốn hẹn hò tập 464: Cặp đôi nào sẽ tiếp tục nên duyên?
Lịch phát sóng trực tiếp Bạn muốn hẹn hò tập 464 trên HTV7
Xem FULL Bạn muốn hẹn hò tập 469: Xuất hiện cô nàng từng bị bạn trai

Xuyên suốt gần 468 tập qua, chương trình Bạn muốn hẹn hò đã se duyên cho không ít anh chàng và cô nàng độc thân. Thông qua chương trình, những người gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời có cơ hội được gặp gỡ, làm quen và kết duyên với một nửa của mình. Có những cặp đôi còn sẵn sàng đến bên nhau dù xa cách cả nghìn km, cũng có những cặp đôi còn tiến tới hôn nhân và có một gia đình nhỏ vô cùng viên mãn, hạnh phúc.

Tập 469 Bạn muốn hẹn hò phát sóng lúc 15h20 Chủ nhật ngày 10/3 trên HTV7 hứa hẹn sẽ đầy hấp dẫn với sự xuất hiện của 2 cặp đôi vô cùng hài hước và vui tính.

Ở tập này, có sự xuất hiện của cô nàng xinh đẹp Võ Thị Thanh Nhàn (24 tuổi) hiện đang công tác và làm việc tại khoa Phục hồi chức năng tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch. Cô nàng chia sẻ rằng điểm mạnh của mình là rất quan tâm mọi người và có một sức khỏe tốt tuy nhiên lại hay ngủ nướng và rất khó để gọi dậy. Có lần, cô nàng đã hẹn bạn đi ăn sáng nhưng đã ngủ quên khiến bạn phải gọi tới 30 cuộc điện thoại nhưng cuối cùng vẫn không biết gì.

Còn về chuyện tình cảm, cô nàng cho biết mình đã từng trải qua 3 mối tình, mối tình gần đây nhất cũng hơn 1 năm. Cuộc tình đó không thành vì người yêu cô đã bắt cá hai tay. Anh ta nói yêu cô nhưng lại bất ngờ trở về quê và lấy người yêu 11 năm của mình. Trước đó, anh ta có những biểu hiện rất lạ như hay được bạn gái tặng quà, hay có tin nhắn của cô gái lạ gửi đến nhưng vì Thanh Nhàn vốn không thích soi mói mà thấy lạ nên chỉ hỏi và được bạn trai cũ nói rằng là bạn cũ gửi nên cô cũng tin luôn.

Chia sẻ về mẫu hình lý tưởng của mình, cô nàng cho thấy mình không phải là người quá khắt khe chuyện ngoại hình. Thanh Nhàn cho biết người mình mong muốn được nên duyên chỉ cần chín chắn một chút, biết quan tâm đến bạn gái một chút, không cần quá đẹp trai vì cô sợ không giữ nổi những người quá hoàn hảo. Đặc biệt, anh chàng đó không được có “em gái mưa”, bạn gái cũ hay người yêu cũ vì sau mối tình trước cô đã hiểu ra rất nhiều điều.

Liệu rằng chàng trai sẽ xuất hiện ở tập 469 cùng với Thanh Nhàn có đủ tiêu chuẩn để chiếm được trái tim của cô nàng?

Mời quý vị đón xem Bạn muốn hẹn hò tập 469 phát sóng lúc 15h20 Chủ nhật ngày 10/3 trên HTV7!

Ngoài ra, chương trình Bạn muốn hẹn hò có thêm hai khung giờ phát lại:

+ Kênh HTV7: phát lại 8h00 sáng Thứ Ba.
+ Kênh HTV9: phát lại 8h40 sáng Thứ Năm.

<<< Link xem trực tiếp tập 469 Bạn muốn hẹn hò trên HTV7 >>>>

<<< Link xem trực tiếp tập 469 Bạn muốn hẹn hò trên HTV9 >>>>

Quỳnh Anh (tructiep24h.com)

Giải trí

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem