Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h
Phong thủy nhà ở | Tử vi

Link xem trực tiếp Quả cầu bí ẩn tập 2 Full phát sóng trên VTV3 ngày 10/3

  - 09/03 15:15
Đón xem trực tiếp tập 2 gameshow giải trí Quả cầu bí ẩn phát sóng lúc 20h ngày 10/3/2019 trên kênh VTV3.
Link xem trực tiếp Quả cầu bí ẩn tập 2 Full phát sóng trên VTV3 ngày 10/3
Quả cầu bí ẩn tập 1 VTV3: "Chàng Bắp" Ngô Kiến Huy xuất hiện đầy ma mị
Link xem trực tiếp Quả cầu bí ẩn tập 1 Full phát sóng trên VTV3 ngày 3/3
Lịch phát sóng, lịch chiếu Quả cầu bí ẩn trên VTV3
Link xem trực tiếp Quả cầu bí ẩn tập 2 Full phát sóng trên VTV3 ngày 10/3

Quả cầu bí ẩn tập 2

Trong số đầu tiên của Quả cầu bí ẩn, khách mời tham giả "mở bát" cho chương trình chính là các thành viên của nhóm nhạc nam Zero 9. Mặc dù trước đó nhóm nhạc này đang vướng phải một scandal gây chấn động nhất trong lịch sử âm nhạc nhưng gạt bỏ qua những định kiến, các chàng trai đã xuất hiện trên sóng truyền hình và tuyên bố sẽ mang về giải thưởng cao nhất cho ông bầu Tăng Nhật Tuệ.

Với sự khởi đầu suôn sẻ, những tưởng các chàng trai của Zero 9 sẽ thành công ẵm 200 triệu đem về nhưng nào ngờ tình thế đã bị đảo lộn. Những quả cầu bí ẩn của chương trình quả thật rất "khó nhằn" và hóc búa khiến cho cả 7 thành viên đều vô cùng hoang mang và lo lắng. 

Link xem trực tiếp Quả cầu bí ẩn tập 2 Full phát sóng trên VTV3 ngày 10/3

Sau khi giải mã thành công quả cầu thứ 7, MC Ngô Kiến Huy đã đưa ra một lời đề nghị là mua lại quyền đi tiếp của các chàng trai. Nếu chấp nhận họ sẽ ra về với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Nếu đi tiếp mà thành công thì họ cũng sẽ chỉ giành được 50 triệu đồng mà thôi vì số thành viên còn trụ lại cuối cùng chỉ còn lại 1. Nhưng nếu như đi tiếp mà thua thì cả nhóm sẽ cùng nhau đi về tay trắng.

Qua một hồi thảo luận suy nghĩ, đội trưởng của Zero 9 đã quyết định sẽ đi tiếp theo nguyện vọng của khán giả tại trường quay. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với các chàng trai khi quả cầu thứ 8 thực sự rất khó để vượt qua. 

Mời quý độc giả cùng theo dõi tập 2 gameshow Quả cầu bí ẩn được phát sóng lúc 20h tối Chủ nhật ngày 10/3 trên kênh VTV3.

>>>>Link xem trực tiếp tập 2 Quả cầu bí ẩn<<<<

Nguyệt Anh (tructiep24h.com)

Giải trí

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem