Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h
Phong thủy nhà ở | Tử vi

Ngày quốc tế phụ nữ năm 2019: Những món quà ý nghĩa và độc nhất vô nhị cho chị em

  - 08/03 10:08
Tructiep24h xin tổng hợp những món quà ý nghĩa và độc nhất dành tặng vợ và mẹ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Ngày quốc tế phụ nữ năm 2019: Những bài thơ chúc mừng phái đẹp ý nghĩa nhất
Ngày quốc tế phụ nữ năm 2019: Google vinh danh nửa kia của thế giới
TRỰC TIẾP tập 22 Những cô gái trong thành phố: Bách bắt đầu có tình cảm với Trúc
Xem FULL Những cô gái trong thành phố tập 22: Mai chấp nhận bán con để trả nợ
Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 25: An Chi và Minh Huy trở thành "anh em kết nghĩa"
Xem Đêm ấy sao chổi đến tập 15: Trình Hạo thoát chết trong gang tấc
Ngày quốc tế phụ nữ năm 2019: Những món quà ý nghĩa và độc nhất vô nhị cho chị em

Quà tặng ý nghĩa nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đang cận kề, chắc hẳn cánh mày râu trong gia đình đang nghĩ đến sẽ tặng gì cho mẹ/vợ/bạn gái trong ngày này. Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình. 

Ngày quốc tế phụ nữ năm 2019: Những món quà ý nghĩa và độc nhất vô nhị cho chị em

Quà tặng ý nghĩa dành cho mẹ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Quà tặng ý nghĩa mà những người con dành tặng mẹ của mình có thể là túi xách, quần áo giày dép đẹp, dây chuyền; có người tặng mẹ một xấp vải may áo dài để diện trong những dịp quan trọng. Ngoài ra, khi nghĩ đến tặng mẹ chúng ta biết ơn tới những gì mà mẹ đã vất vả hy sinh vì gia đình, lo toan vun vén mọi việc; bởi vậy, tặng cho mẹ mình thuốc bổ trong ngày này có ý nghĩa con cái luôn lo lắng và chăm sóc cho sức khoẻ của mẹ.

Thực tế là người mẹ của chúng ta sẽ không câu nệ chuyện quà cáp, với tâm lý không muốn con mình tốn kém; một bó hoa và một buổi tối cả nhà cùng quây quần bên bàn ăn có lẽ sẽ là liều thuốc hữu hiệu nhất để tinh thần mẹ bạn luôn thoải mái. 

Ngày quốc tế phụ nữ năm 2019: Những món quà ý nghĩa và độc nhất vô nhị cho chị em

Quà tặng ý nghĩ dành tặng vợ/bạn gái ngày 8/3

Không những dành tặng mẹ, người đàn ông cũng nên tặng cho người con gái mình yêu một món quà ý nghĩa nhân ngày này. Với những người đã lập gia đình rồi, hầu hết sẽ nghĩ đến những món quà giá trị như trang sức, tùi xách, đồng hồ, son - mỹ phẩm, nước hoa... Những anh chồng đừng quên rằng các chị vợ luôn muốn được quan tâm từ những điều nhỏ nhặt nhất, có lẽ một món quà underwear sẽ gây bất ngờ cho vợ vì độ độc đáo mà không kém phần thấu hiểu.

Và một vấn đề nhỏ thôi nhưng chắc hẳn sẽ làm người phụ nữ của bạn thêm hạnh phúc, hãy tranh thủ về nhà sớm trong ngày này, thử giúp vợ làm công việc nhà mà ngày nào cô ấy cũng làm, điều này sẽ làm vợ bạn vui lên trông thấy. Đối với những người đang yêu nhau, chắc hẳn một bữa tối lãng mạn sẽ làm tình cảm của hai người mặn nồng hơn rất nhiều. Ngoài những món quà như hoa, trang sức, giày dép, túi xách, son - mỹ phẩm; dành trọn thời gian có thể cho cô ấy trong ngày này và khiến cô gái ấy hạnh phúc. 

Hy vọng với những gợi ý trên đây, Tructiep24h sẽ giúp cánh đàn ông có được lựa chọn ý nghĩa dành cho những người phụ nữ của mình. Chúc quý độc giả sẽ có ngày 8/3 vui vẻ và ý nghĩa bên người thân!

Hà Lâm (tructiep24h.com)

Đời sống

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem