Bóng đá Công nghệ Game Kỳ lạ Phim mới Giải trí Tử vi Xổ số
Hot nhất trên Trực tiếp 24h

Khởi tố Nguyễn Hữu Linh chính thức với tội danh dâm ô người dưới 16 tuổi

  - 21/04 23:48
Cơ quan Cảnh sát điều tra quận 4 của TP.HCM đã ra quyết định khởi tố bị can Nguyễn Hữu Linh nguyên là Viện phó VKSND của TP.Đà Nẵng với tội danh dâm ô người dưới 16 tuổi.
Đại gia Phúc XO thừa nhận đeo vàng giả, thuê xe mạ vàng nhằm mục đích câu view
Phúc XO mới nhất: Cuộc sống của đại gia đeo vàng qua lời kể chân thực của bố ruột
Phúc XO mới nhất: Quán karaoke XO hiện ra sao, đại gia còn đủ tiền để trả vệ sĩ 15 triệu/tháng?
Tài sản khủng của Phúc XO đeo vàng liệu có "bay hơi" sau khi bị bắt giữ vì quán karaoke XO?
Khởi tố Nguyễn Hữu Linh chính thức với tội danh dâm ô người dưới 16 tuổi

Chính thức khởi tố Nguyễn Hữu Linh với tội danh dâm ô người dưới 16 tuổi

Ngày Chủ nhật 21/4, được biết Cơ quan Cảnh sát điều tra thuộc Công an quận 4 của TP.HCM đã tiến hành ra quyết định khởi tố đồng thời vụ án và bị can Nguyễn Hữu Linh (sinh năm 1958, hiện ngụ tại TP.Đà Nẵng) – được biết tới với chức danh nguyên là Viện phó VKSND của TP.Đà Nẵng với tội danh dâm ô người dưới 16 tuổi.

Quá trình thụ lý vụ việc đã được tiến hành qua nhiều bước, từ khi thu thập chứng cứ camera thang máy tới điều tra liên quan tại khu chung cư Galaxy 9 ở đường Nguyễn Khoái thuộc quận 4.

Hành vi dâm ô của bị can Nguyễn Hữu Linh đã bị công khai qua đoạn video clip ôm hôn và sàm sỡ bé gái nhiều lần trong thang máy phát tán trên mạng xã hội từ cách đây gần 20 ngày (2/4). Chiểu theo Điều 146 của Bộ Luật hình sự, Nguyễn Hữu Linh hiện bị áp dụng biện pháp nghiệp vụ là cấm xuất cảnh và cấm đi khỏi nơi cư trú.

Khởi tố Nguyễn Hữu Linh chính thức với tội danh dâm ô người dưới 16 tuổi

Dựa theo đơn tố cáo của tập thể người dân ở khu chung cơ Galaxy 9, sau khi tiến hành điều tra, cơ quan chức năng đã chính thức xác định nghi can không ai khác là ông Nguyễn Hữu Linh vốn là Viện phó VKSND của TP. Đà Nẵng.

Khi bị phát hiện gây ra vụ việc này, ông Hữu Linh đã tự ý bỏ về Đà Nẵng và sau đó được Công an quận 4 TP.HCM mời lên làm việc. Tại cơ quan công an, ông Linh chỉ thừa nhận mình “nựng” bé gái và hoàn toàn không sàm sỡ.

Trước những chứng cứ hiện tại, cơ quan công an quận 4 ngày 21/4 đã quyết định chính thức khởi tố vụ án và vị can với tội danh dâm ô người dưới 16 tuổi và tiến hành điều tra.

Đến nay, Thượng tá Phạm Xuân Thao – Phó trưởng Công an của quận 4 TP.HCM chia sẻ với báo giới rằng, lãnh đạo của quận đã chỉ đạo cơ quan chức năng rốt ráo điều tra và xem xét để xử lý vụ án theo đúng quy định của pháp luật.

Với tội danh dâm ô người dưới 16 tuổi, ông Nguyễn Hữu Linh sẽ phải nhận mức án nào:

Được biết với tội danh dâm ô người dưới 16 tuổi, có thể nghi can sẽ bị phạt tới 12 năm tù. 

Khởi tố Nguyễn Hữu Linh chính thức với tội danh dâm ô người dưới 16 tuổi

Hà Thảo Minh (tructiep24h.com)

Đời sống

Ngày sinh

Ngày Âm Lịch

tháng năm

Xem trong

Năm cần xem

Hướng

Giới tính

Xem