Bản AMP (bản cache trên máy chủ Google).
Click để xem bản mới nhất của bài viết này
Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Tam sinh tam thế chẩm thượng thư

Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Tam sinh tam thế chẩm thượng thư

- 05/06 20:16
Lịch chiếu và phát sóng bộ phim Tam sinh tam thế chẩm thượng thư tập mới nhất: Tam sinh tam thế chẩm thượng thư có bao nhiêu tập?
Lịch phát sóng VTV3 | VTV6 | HTV2 | HTV3 | HTV7 | HTV9 | THVL1 | THVL2
Lịch chiếu phim trên kênh HBO | Cinemax

Xem Tân Ỷ thiên đồ long ký tập 19 Vietsub: Chỉ Nhược bị phạt vì "động lòng" với Vô Kỵ


11/03 10:56

Địch Lệ Nhiệt Ba "quyết tâm" phủ sóng làng phim Hoa Ngữ năm 2019 với thể loại cổ trang


10/03 16:54

TRỰC TIẾP Tân ỷ thiên đồ long ký tập 19 vietsub: Chịu 3 chưởng của Diệt tuyệt, Vô Kỵ nguy hiểm tính mạng


09/03 10:44

Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019


13/02 14:50

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư

Trong bộ phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Bạch Phượng Cửu, tiểu điện hạ của Thanh Khâu và có một mối tình khắc cốt ghi tâm với Đông Hoa Đế Quân do Cao Vỹ Quang thủ vai. Lấy cớ báo đáp ơn cứu mạng của thượng tiên mà Phượng Cửu đã bám theo Đế Quân mọi lúc mọi nơi, nhằm “cảm hóa” chàng bằng tình yêu của mình.

Mặc dù cuối cùng chuyện tình giữa hai người không có được một cái kết viên mãn nhưng Bạch Phương Cửu đáng yêu, xinh đẹp đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả. Sau khi phần 1 kết thúc, người xem ai nấy đều mong muốn sẽ có phần tiếp theo với câu chuyện xoay quanh mối tình “ngang trái” giữa nàng Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân.

Được khởi quay từ tháng 6 năm 2018, Tam sinh tam thế chẩm thượng thư chính là câu trả lời hoàn hảo để đáp lại lòng mong mỏi của những người hâm mộ cặp đôi hồ ly - thượng tiên này. Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính xác nào về lịch chiếu và phát sóng của bộ phim nhưng theo dự kiến thì Tam sinh tam thế chẩm thượng thư sẽ được ra mắt khán giả vào đầu năm 2019.

Chúng tôi sẽ cập nhật lịch chiếu và link xem bộ phim Tam sinh tam thể chẩm thượng thư trong thời gian sớm nhất. Mời quý độc giả chú ý theo dõi!