Bản AMP (bản cache trên máy chủ Google).
Click để xem bản mới nhất của bài viết này
Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Chờ chút thanh xuân ơi

Lịch chiếu, lịch phát sóng phim Chờ chút thanh xuân ơi

- 19/03 14:20
Lịch chiếu và phát sóng bộ phim Chờ chút thanh xuân ơi tập mới nhất: Chờ chút thanh xuân ơi có bao nhiêu tập?

Xem Chờ chút thanh xuân ơi tập 19: Xán Xán thấy "chán" khi yêu Thiên Dã


06/04 05:48

Xem Chờ chút thanh xuân ơi tập 13: Gia Trạch chính thức "tuyên chiến" Thiên Dã


30/03 11:28

Xem Chờ chút thanh xuân ơi tập 7: Lan Thiên Dã nổi cơn ghen tuông


23/03 17:36

Chờ chút thanh xuân ơi

Chính thức lên sóng vào ngày 19/3, Chờ chút thanh xuân ơi tiếp tục là một bộ phim về chủ đề học đường dành cho các mọt phim Hoa Ngữ. Với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như Lệ Gia Kỳ, Triệu Dịch Khâm, Lý Ca Dương,…, Chờ chút thanh xuân ơi hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới chất đầy năng lượng và nhiệt huyết cho người xem.

Về nội dung, Chờ chút thanh xuân ơi là câu chuyện xoay quanh cô nữ sinh yêu thích văn học Tô Xán Xán do Lệ Gia Kỳ thủ vai. Trong suốt quãng thời gian đi học, Tô Xán Xán đã gặp và có được rất nhiều người bạn tốt như chàng soái ca Lan Thiên Dã (Triệu Dịch Khâm), cậu bạn hiền lành, ít nói Lâm Gia Trạch cùng cô nàng xinh đẹp Đào Nhã Đình. 

Họ đã ở bên nhau trong những năm tháng tuổi trẻ, thời niên thiếu đầy sóng gió với cả những niềm vui lẫn những giọt nước mắt. Để rồi đến năm 28 tuổi, Tô Xán Xán đã có thể thực hiện được ước mơ từ 10 năm trước và chàng trai năm ấy mà cô từng theo đuổi cũng là người ở bên cô đến tận lúc này. 

Với thời lượng 24 tập, Chờ chút thanh xuân ơi sẽ được phát sóng 6 tập vào mỗi tối thứ Ba hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/3.

>>>> Link xem FULL trọn bộ Chờ chút thanh xuân ơi<<<<